Trang chủ » Tin Game » Game Online » FIFA Online 3: Top 10 cầu thủ đáng chờ đợi nhất mùa 06WC – Phần 2

FIFA Online 3: Top 10 cầu thủ đáng chờ đợi nhất mùa 06WC – Phần 2

Team XemGame | 26/10/2015 15:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
FIFA Online 3

FIFA Online 3

Bóng đá | Garena
Trang chủ Fanpage

Tiếp nối phần đầu tiên, ở phần 2 này là 5 cái tên còn lại hot nhất của mùa WC06. Đây là những sự lựa chọn hợp lí cho những HLV muốn xây dựng đội hình team color của CLB Arsenal, đội tuyển Italia với những cầu thủ cực kì chất lượng.

Jens Lenmann

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/26/lenmann.png

Với những HLV là fan của Arsenal thì việc tìm một thủ môn chất lượng để build 1 team color Arsenal tỏ ra khá khó khăn. Nhưng sắp tới đây, khi mùa WC06 ra mắt đồng nghĩa với huyền thoại Jens Lenmann WC06 xuất hiện thì fan Pháo Thủ có dịp sướng rơn với thủ môn này.

Được coi là tốt hơn hẳn Lenmann mùa E8 vì không có chỉ số Low Concentration ( tập trung thấp ), mùa WC06 còn mạnh mẽ trong việc 1 vs 1 với tiền đạo đối phương và còn rất nhanh nhẹn trong những pha bóng bổng. Sức mạnh 81 cũng phần nào giúp Lenmann cứng hơn ở những tình huống dùng sức và không bị mất trụ khi bắt bóng bổng.

Luca Toni

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/26/toni.png

Mức giá giành cho Luca Toni mùa WC06 là 36 triệu EP, một con số tầm trung đối với máy chủ Việt Nam nhưng là cực kì cao đối với bên Hàn.

Được xem là một trong những ST khỏe nhất trong Fifa Online 3, Luca Toni WC06 sử dụng lối chơi quen thuộc: Không chiến và dùng sức mạnh để ghi bàn. Tốc độ của mùa WC06 cũng được gia tăng đáng kể, điều này khiến Luca Toni vừa nhanh vừa khỏe. Cùng với 3 chỉ số ẩn cực bá cho 1 ST như Inflexible ( Ít bị tác động ), Target Forward ( trung tâm những đợt lên bóng ) và Power header ( đánh đầu mạnh ), Luca Toni WC06 hứa hẹn sẽ là kẻ truất ngôi Drogba mùa U10.

Filippo Inzaghi

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/26/inzaghi.png

Hàng công đội tuyển Italia có Luca Toni đầy sức mạnh thì nay lại có thểm một Inzaghi nhanh nhẹn, khéo léo để tạo thành cặp bài trùng nơi hàng công.

Khả năng chạy chỗ và phá bẫy việt vị tuyệt vời ( có phần nhỉnh hơn cả Torres Idol ), các yếu tố như khéo léo, chọn vị trí, phản ứng và dứt điểm giúp Inzaghi là mẫu ST rình rập, chớp thời cơ cực tốt. Tuy nhiên, với thể hình mỏng cơm ( cao 1m78 và nặng 70kg ) khiến Inzaghi mùa WC06 thất thế trong những tình huống cần đến sức mạnh. Vậy nên để anh chơi cặp với Luca Toni WC06 là một điều rất hợp lí.

Miroslav Klose

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/26/klose.png

Một tiền đạo vừa nhanh vừa khỏe, dứt điểm và chạy chỗ tốt, không chiến hay rê dắt bóng bá đạo thì Klose WC06 là cái tên sở hữu mọi đặc điểm đó.

Vì là vua phá lưới WC 2006 nên chỉ số của Klose được buff lên rất cao. Điểm mạnh của huyền thoại người Đức này chính là khả năng đánh đầu thượng thặng dù chỉ cao có 1m83. Không chỉ dùng đầu tốt, Klose còn có thể dứt điểm rất đa dạng và chớp thời cơ cực bén trong vòng cấm địa. Tuy nhiên, việc dùng sức trong các pha tranh chấp không phải là sự lựa chọn hợp lí với Klose do chỉ số thăng bằng của anh khá thấp ( 79 ). Lời khuyên khi sử dụng ST này chính là nên sắp cho anh một CF có khả năng tì đè và làm tường tốt như Ibrahimovich 11 hay Drogba U10.

Fabio Cannavaro

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/26/cannavaro.png

Nếu như bạn không có đủ khả năng để sử dụng Cannavaro mùa WL thì mùa WC06 có vẻ vừa tầm hơn nhưng chất lượng không thuyên giảm là mấy. Tuy có chiều cao thấp (1m76 ) nhưng bù lại, Cannavaro có thể hình rất to, cùng với đó là chỉ số nhảy thuộc dạng cao nhất Fo3 ( 98 – cao hơn cả mùa WL ) nên anh chẳng ngán những pha không chiến.

Bá trên không, ở dưới đất cũng mạnh mẽ không kém. Cannavaro có thể làm nản lòng mọi loại ST từ nhanh nhẹn cho tới trâu khỏe, Cannavaro không ngán một ai vì khả năng tranh bóng cùng kèm người chỉ sô 9x. Khả năng tranh chấp và cắt bóng cũng thuộc hạng thượng thừa nên Cannavaro là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 kiểu CB bọc lót và tranh chấp.

FIFA Online 3

FIFA Online 3

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2390 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày