Trang chủ » Tin Game » Game Online » FIFA Online 3: TOP các cầu thủ E08 hai chân như một

FIFA Online 3: TOP các cầu thủ E08 hai chân như một

Team XemGame | 11/09/2015 16:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
FIFA Online 3

FIFA Online 3

Bóng đá | Garena
Trang chủ Fanpage

Những cầu thủ thuận cả hai chân có một ưu điểm đó là có thể chuyền và sút theo nhiều tư thế khác nhau khiến đối phương rất khó đoán. Xemgame.com xin giới thiệu với các bạn các cầu thủ hai chân như một tốt nhất của mùa E08.

Santi Cazorla

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/11/Cazorla_E08.png

Santi Cazorla là cầu thủ chạy cánh có cả tốc độ lẫn kĩ thuật. Nhờ các chỉ số Tốc độ 79, Tăng tốc 80, Cazorla có thể dễ dàng bỏ lại các hậu vệ yếu tốc độ. Khả năng rê dắt của Cazorla cũng rất tốt nhờ chỉ số Giữ bóng 82, Rê bóng 81 và chỉ số ẩn Dốc bóng kĩ thuật.

Cazorla cũng rất đa dạng về lối chơi khi cả khả năng chuyền bóng và dứt điểm đều rất ổn. Các chỉ số này lại khá đều, không thực sự nổi trội, ngoại trừ chỉ số chuyền ngắn 82, các chỉ số Chuyền dài, Tạt bóng hay Sút xa đều chỉ xung quanh mức 75.

Giá hiện tại: 600.000 EP

Wesley Sneijder

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/11/Sneijder_E08.png

Không phải là một cầu thủ quẩy cánh nhưng kĩ thuật của Sneijder cũng rất tốt với 4 sao kĩ thuật và các chỉ số Giữ bóng, Rê bóng ở mức cao (đều là 84). Thi đấu ở vị trí CAM, các chỉ số phục vụ mục đích tấn công của Sneijder đều rất cao.

Cụ thể, với các chỉ số Chuyền ngắn 84, Chuyền dài 80, Tầm nhìn 83,… và các chỉ số ẩn Chọc khe, Play Maker, Sneijder hứa hẹn sẽ có khả năng tung ra những đường chuyền bóng nguy hiểm xé nát hàng hậu vệ đối phương.

Không chỉ chuyền bóng tốt, Sneijder còn có thể tự mình tung ra các cú sút xa với độ chính xác cao, độ xoáy lớn nhờ chỉ số Sút xa 82, Sút xoáy 80 và đặc biệt chỉ số ẩn Sút xa.

Sneijder cũng rất nguy hiểm trong các tình huống đá phạt nhờ chỉ số ẩn Sút phạt xoáy.

Giá hiện tại: 1.100.000 EP

Luka Modric

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/11/Modric_E08.png

Dù thi đấu ở vị trí thấp hơn Sneijder nhưng Modric lại là cầu thủ có kĩ thuật tuyệt vời. Nhờ các chỉ số Giữ bóng, Rê bóng cao cùng với chỉ số ẩn Dốc bóng kĩ thuật và 5 sao kĩ thuật, sẽ rất khó để hậu vệ đối phương có thể lấy bóng được từ chân của Modric khi anh nằm dưới sự điều khiển của một huấn luyện viên tận dụng được khả năng của mình.

Không mạnh trong những cú sút xa nhưng bù lại, Modric lại là cầu thủ có nhãn quan chiến thuật tốt với khả năng chuyền bóng tuyệt vời. Các chỉ số Tầm nhìn, Chuyền ngắn, Chuyền dài và các chỉ số ẩn Chuyền dài, Chọc khe và Play Maker đã phản ánh điều này.

Không chỉ có kĩ thuật tốt, Modric còn có Tốc độ và Thể lực khá cao so với các tiền vệ trung tâm khác.

Khả năng của Modric thiên về tấn công nên phải đá kèm với một tiền vệ có khả năng phòng ngự tốt nữa. Những cái tên như Matic, Toure là những cái tên phù hợp.

Giá hiện tại: 2.000.000 EP

David Villa

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/11/Villa_E08.png

Không chỉ sở hữu khả năng sử dụng hai chân như một, David Villa còn là một tiền đạo đáng tiền trong các thẻ E08.

Villa có khả năng đọc tình huống tốt, với chỉ số Phản ứng cao, Villa trở nên rất nhạy cảm với các pha xử lý bóng. Chỉ số Giữ bóng, Rê bóng cao giúp ích Villa rất nhiều trong các pha đột phá.

Khả năng dứt điểm của Villa cực kì tốt, đặc biệt là khi anh có thể dứt điểm bằng cả 2 chân. Các cú sút thường có lực mạnh nhưng lại không quá xoáy.

Khả năng tăng tốc của Villa cũng rất tốt, khiến anh dễ dàng khi đón các đường chọc khe.

Thân hình thấp, Sức mạnh yếu khiến anh gặp bất lợi lớn trong các pha tranh chấp.

Giá hiện tại: 6.700.000 EP

FIFA Online 3

FIFA Online 3

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2390 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày