Trang chủ » Tin Game » Game Online » FIFA Online 3: TOP các tiền đạo ‘chú lùn’ nhưng đánh đầu hay

FIFA Online 3: TOP các tiền đạo ‘chú lùn’ nhưng đánh đầu hay

Team XemGame | 24/08/2015 14:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
FIFA Online 3

FIFA Online 3

Bóng đá | Garena
Trang chủ Fanpage

Chiều cao tốt là một lợi thế giúp các tiền đạo có thể dễ dàng nhận được những đường chuyền bổng hơn. Tuy nhiên vẫn có những cầu thủ dù chiều cao hạn chế nhưng nhờ khả năng chạy chỗ tuyệt vời của mình nên vẫn có thể nhận được những đường chuyền bổng và tung ra cho mình những cú đánh đầu nguy hiểm vào cầu môn đối phương.

Hãy cũng Xemgame.com điểm qua những cái tên này.

Giampaolo Pazzini ss11

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/24/Pazzini_11.png

Không chỉ sở hữu chỉ số Chọn vị trí 81, Pazzini còn có chỉ số ẩn Phá bẫy việt vị khiến anh chạy chỗ rất tốt. Mặc dù chiều cao thấp nhưng bù lại, Pazzini lại có khả năng bật nhảy tuyệt vời với chỉ số Nhảy 81. Anh hoàn toàn có thể tung ra các cú đánh đầu mạnh và chuẩn xác nhờ chỉ số Đánh đầu 83 và chỉ số ẩn Đánh đầu mạnh.

Điểm yếu của Pazzini là xử lý bóng còn vụng về, khả năng dứt điểm bằng chân còn hạn chế. Nếu chỉ kiếm một tiền đạo để đánh đầu thì những tiền đạo cao kều có vẻ là sự lựa chọn hợp lý hơn.

Giá hiện tại: 34.000 EP

Falcao ss14

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/24/Falcao_14.png

Falcao có khả năng chọn vị trí tốt, bật nhảy cao, đánh đầu mạnh và chuẩn xác nhờ các chỉ số Chọn vị trí 86, Nhảy 86, Đánh đầu 88 và chỉ số ẩn Đánh đầu mạnh.

Khả năng dứt điểm bằng chân của Falcao cũng rất tốt, nhờ chỉ số ẩn Sút xoáy nên sẽ tạo ra được nhiều tình huống dứt điểm khá “ảo”.

Tuy nhiên, hạn chế của Falcao là không có chỉ số ẩn Phá bẫy việt vị nên chạy chỗ chưa thực sự hay; Tốc độ thấp, dễ bị đối phương theo kịp và áp sát; rê bóng cũng không thực sự tốt. Đây là mẫu tiền đạo rất khó sử dụng.

Lối chơi hiệu quả của Falcao là được liên tục nhồi bóng để dứt điểm, thích hợp với các đội bóng có hàng tiền vệ mạnh và những cầu thủ giỏi kiến thiết.

Giá hiện tại: 640.000 EP

Chicharito U10

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/24/Chicharito_U10.png

Chicharito U10 là một trong những tiền đạo chạy chỗ tốt nhất FIFA Online 3. Anh sở hữu chỉ số Chọn vị trí 85 và chỉ số ẩn Phá bẫy việt vị. Mặc dù bị hạn chế về khả năng Nhảy, chỉ số Đánh đầu cũng không quá cao và không có chỉ số ẩn Đánh đầu mạnh nhưng nhờ khả năng chọn vị trí tuyệt vời nên những hạn chế kể trên cũng không quá đáng lo. Chicharito hoàn toàn có thể chọn được những vị trí đánh đầu thoải mái khiến đối phương không thể cản phá.

Tuy nhiên, lối chơi chính của Chicharito không phải là đánh đầu. Anh có khả năng đón những đường chuyền, đặc biệt là những đường chọc khe bổng và tung ra những cú dứt điểm bằng chân rất tốt. Những cú dứt điểm của Chicharito có độ xoáy cao, rất khó để cản phá. Tốc độ tốt cũng là một lợi thế lớn của cầu thủ này.

Hạn chế của Chicharito là Sức mạnh, do đó mặc dù hoàn toàn có thể rê bóng nhưng điều đó hoàn toàn không nên, Chicharito rất dễ bị đối phương cho nằm sân. Tốt hơn hết nên chuyền ngay hoặc dứt điểm trước khi bị áp sát.

Giá hiện tại: 1.100.000 EP

Soldado U10

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/24/Soldado_U10.png

Soldado là cái tên khá đồng đều các khả năng từ chạy chỗ, đánh đầu, dứt điểm bằng chân, rê bóng, sức mạnh,… Tuy nhiên do không có chỉ số ẩn nào hỗ trợ nên mọi khả năng của Soldado lại chỉ ở mức bình thường. Có lẽ Soldado chỉ thích hợp để dự bị hoặc sử dụng tạm thời khi chưa đủ tiền mua các cầu thủ có lối chơi tương tự như Diego Costa hay M.Gomes – những cầu thủ có thể hình tốt hơn hẳn.

Giá hiện tại: 730.000 EP

>>Fifa Online 3 Việt Nam sắp ra mắt thẻ World Legend

FIFA Online 3

FIFA Online 3

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2390 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày