Trang chủ » Tin Game » Game Online » [FIFA Online 3] TTCN tuần 4 tháng 10: Tác động từ bản cập nhật tháng 10

[FIFA Online 3] TTCN tuần 4 tháng 10: Tác động từ bản cập nhật tháng 10

Team XemGame | 26/10/2015 12:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
FIFA Online 3

FIFA Online 3

Bóng đá | Garena
Trang chủ Fanpage

Danh sách Best Players cùng hệ thống Team Color mới đã khiến TTCN có khá nhiều biến động trong 2 ngày cuối tuần. Không còn cảnh tăng giá đồng loạt như 2 tuần trước đó, song tuần này, TTCN lại chứng kiến sự lên ngôi của mùa ‘08E cùng sự trở lại của mùa WL.

THẺ MÙA GIẢI TĂNG GIÁ MẠNH NHẤT (KHÔNG TÍNH MÙA WL VÀ WB): MÙA ‘08E

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/26/ttcn_tuan_4_thang_10_1.jpg

Sau khi thông tin về những cầu thủ mùa ‘08E sẽ được đưa vào danh sách Best Players được nhiều trang tin công bố, giá của các thẻ mùa ‘08E đã tăng lên đáng kể. nhất là trong 2 ngày cuối tuần vừa qua. Giá của những thẻ cầu thủ hàng đầu của mùa ‘08E đều tăng từ 1 đến 3 triệu EP trong tuần vừa rồi. thậm chí còn trường hợp còn tăng tới 5 triệu EP!

Với nhiều cầu thủ chất lượng và có chỉ số cao, không có gì ngạc nhiên khi có khá nhiều cầu thủ mùa ‘08E được đưa vào danh sách cầu thủ xuất sắc nhất trong bản cập nhật tới đây. Và tất nhiên, thông tin này chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm của rất nhiều huấn luyện viên FO3, đặc biệt là những người đang sử dụng Team Color Best Players.

THẺ CẦU THỦ TĂNG GIÁ MẠNH NHẤT: BOSINGWA MÙA ‘08E

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/26/ttcn_tuan_4_thang_10_2.jpg

Nếu như Maicon mùa ’10 bị xóa khỏi danh sách Best Players, chắc chắn các HLV sẽ phải tìm một lựa chọn tốt hơn cho vị trí hậu vệ cánh, và Bosingwa mùa ‘08E hiển nhiên là cái tên được nghĩ đến nhiều nhất. Trong 2 ngày vừa qua, giá của anh đã tăng tới hơn 5 triệu EP.

Trong số các hậu vệ phải, Bosingwa ‘08E được nhiều game thủ đánh giá rất cao, chỉ thua Maicon mùa WB mà thôi. Anh sẽ là lựa chọn của rất nhiều huấn luyện viên nhằm thay thế cho Maicon mùa ’10 bởi tốc độ, thể lực tuyệt vời cũng như sự toàn diện trong cả tấn công và phòng ngự (tất nhiên là bỏ qua vụ đánh nhau với những cầu thủ sở hữu hypertrophy body).

Một vài cầu thủ khác của mùa ‘08E cũng tăng giá mạnh, bao gồm De Rossi, Podolski và Sergio Ramos (gần 3 triệu EP mỗi người). Ibra mùa ’11 vẫn cực kỳ nổi bật khi tăng gần 5 triệu EP trong tuần qua, giá của anh hiện giờ đã lên tới 90 triệu EP, vượt qua cả Torres mùa ‘08E.

Ở chiều ngược lại, Sergio Ramos mùa U10 đã bất ngờ rớt giá mạnh, tới hơn 5 triệu EP chỉ trong vài ngày ngắn ngủi.

THẺ MÙA GIẢI GIẢM GIÁ MẠNH NHẤT: MÙA ‘10

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/26/ttcn_tuan_4_thang_10_3.jpg

Hầu hết các thẻ cầu thủ mùa ’10 đều mất giá, nhưng 2 thẻ cầu thủ giảm giá mạnh nhất lại chính là 2 thẻ cầu thủ được ưa chuộng nhất của mùa giải này, chính là Drogba mùa ’10 và Maicon mùa ’10.

Trong khi Drogba mùa U10 ngày càng được sử dụng rộng rãi, khiến cho thẻ mùa ’10 của Voi rừng ngày càng xuống giá, Maicon mùa ’10 lại giảm giá mạnh trước tin đồn anh bị loại khỏi danh sách Best Players. Giá của Maicon mùa ’10 đã giảm hơn 3 triệu EP chỉ trong vài ngày gần đây.

Không chỉ riêng mùa ’10, mà một số các thẻ mùa giải khác cũng bị ảnh hưởng mạnh bởi bản cập nhật tháng 10. Tuy nhiên, mùa ’10 vẫn là thẻ mùa giải chịu ảnh hưởng nặng nề nhất.

MÙA WB VÀ WL: TẠM THỜI ỔN ĐỊNH

Không có nhiều trường hợp tăng giảm giá quá mạnh trong tuần qua, hầu hết cấc cầu thủ đều giữ nguyên mức giá, hoặc chỉ dao động giá từ 10 đến 20 triệu EP, một con số khiêm tốn đối với 2 thẻ mùa giải có mức giá trên trời.

Việc cập nhật Team Color WL và Team Color cầu thủ đặc biệt chắc hẳn sẽ ảnh hưởng đến giá của 2 thẻ mùa giải này trong thời gian tới. Tuy nhiên, hiện giờ 2 thẻ mùa giải này vẫn chưa có nhiều thay đổi vệ giá.

Ngoại lệ hiếm hoi trong tuần qua là trường hợp của Vua bóng đá Pele. Giá của ông đã tăng cao tới 80 triệu EP chỉ trong 1 tuần. Mức tăng này được duy trì một cách ổn định xuyên suốt cả tuần qua.

CÁC THẺ MÙA GIẢI KHÁC

Ngoại trừ Ramos mùa U10, phần đông các thẻ cầu thủ mùa U10 đều thay đổi không đáng kể, chỉ tăng giám vài trăm ngàn EP so với tuần trước đó. Có thể nói, tuần qua là một tuần khá bình yên đối với thẻ mùa giải này.

Trong khi đó, các thẻ mùa giải còn lại đều giảm giá đôi chút, riêng thẻ mùa giải ’08 và mùa WC có một số trường hợp giảm giá khá mạnh như Essien mùa ’08 (giảm 3 triệu EP), Ramos mùa WC ( giảm 2,5 triệu EP). Những thẻ cầu thủ còn lại dù giảm giá, nhưng chênh lệch giá cũng không kém hơn là bao so với thời điểm giữa tháng 10.

FIFA Online 3

FIFA Online 3

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2390 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày