Trang chủ » Chuyện làng game » FIFA Online 4: Top Players đồng loạt nghỉ game vì sự kiện“hút máu”, Garena cuống cuồng “sửa sai”

FIFA Online 4: Top Players đồng loạt nghỉ game vì sự kiện“hút máu”, Garena cuống cuồng “sửa sai”

Team XemGame | 13/10/2020 10:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bất mãn với cách điều hành sự kiện mang đậm tính thu lợi thay vì nâng cao trải nghiệm game thủ của Garena, hàng loạt tài khoản top của FO4 đã lên tiếng chỉ trích cũng như bán acc nghỉ game.

Được biết đến là một trong những tựa game pay to win gắn mác miễn phí của Garena, FIFA Online không chỉ cần đến kỹ năng để quyết định thành bại của một trận đấu mà còn phải dùng rất nhiều tiền để sở hữu những cầu  thủ xịn, đội hình khủng với chỉ số vượt trội nhằm lấy lợi thế ban đầu cho những cuộc tranh bóng. Và cũng chính vì thế, những sự kiện cần nạp thẻ để có cơ hội nhận về thẻ cầu thủ xịn luôn được cập nhật liên tục trong tựa game này.

Dù là tựa game “kỹ năng”, thế nhưng xét về độ chịu chơi thì các đại gia của FO4 không hề kém cạnh những tựa game cày cuốc nạp thẻ ngày xưa là bao, khi những đội hình đứng top đều là hàng nghìn tỷ BP, tương đương với hàng trăm triệu đồng, thậm chí cả tỷ đồng để bỏ ra. Và trên thực tế, những buổi nạp thẻ cả trăm triệu đồng rồi livestream trong group chỉ để mở thẻ cầu thủ hay đập thẻ, nâng cấp đội hình của các đại gia đã không còn quá xa lạ với cộng đồng này.

Nhưng tất nhiên, dù sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để thoả mãn đam mê của mình, nhưng khi thấy NPH trở nên quá tay trong việc “bào thận” thì dù là những người có tiền cũng cảm thấy bức xúc. Và đó cũng chính là lý do mà rất nhiều đại gia máu mặt của FO4 đã bức xúc đến mức bán tài khoản trị giá hàng trăm triệu đồng của mình và chính thức nghỉ game.

Có thể bạn muốn xem: Nói không với “pay-to-win”, tuyển thủ FIFA quy thưởng ingame ra tiền đi làm từ thiện

Họ cũng không ngần ngại thể hiện quan điểm của mình về cách điều hành các sự kiện của Garena cũng như chỉ trích về cách làm việc mang tính “hút máu”, chỉ chăm chăm ra mắt những sự kiện chồng chéo nhau để kích nạp, làm giảm trầm trọng trải nghiệm game thủ cũng như khiến các thẻ cầu thủ quý trở nên mất giá trị. Họ cho rằng mình không còn được NPH tôn trọng bởi cách làm việc chạy đua lợi nhuận thay vì phát triển một cách lâu dài và bền vững hơn.

Về phía Garena, sau khi nhận về cơn “dằn mặt” mạnh tay của các top players đã phải nhanh chóng điều chỉnh lại sự kiện đang diễn ra cũng như hứa hẹn về sự cải tiến, đổi mới để nâng cao trải nghiệm cho game thủ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày