Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Final Fighter – game đối kháng siêu đẹp đang chờ bạn khám phá

Final Fighter – game đối kháng siêu đẹp đang chờ bạn khám phá

| 13/03/2019 10:18

Final Fighter là một trò chơi chiến đấu 2D tương tự như Street Fighter và Tekken nhưng được thiết kế phù hợp cho môi trường di động.

Lấy bối cảnh năm 2050, tiến bộ khoa học cho phép loài người hợp nhất P-Core mạnh mẽ – Lõi nguyên thủy của các nhà vô địch cổ đại – với cơ thể con người. Việc này tạo nên những loài nhân tạo với sức mạnh vượt trội hẳn con người.

Những người nhân tạo này bắt đầu nổi dậy chống lại loài người, dẫn đến sự hỗn loạn trên toàn thế giới. Bây giờ nhân loại đang phải đối mặt với một kỷ nguyên mới của khủng bố toàn cầu. May mắn thay, chúng tôi có BẠN để lãnh đạo Soul Fighters – một đội hình được hình thành bởi giới tinh hoa của loài người. Với dũng cảm và sức mạnh, Soul Fighters đã chiến đấu chống lại chủng tộc Hybrids để cứu thế giới.

Final Fighter là một trò chơi chiến đấu 2D tương tự như Street Fighter và Tekken, nơi bạn có thể chiến đấu chống lại các đối thủ do AI điều khiển (trong chế độ story), cũng như đối đầu với người chơi khác. Gameplay trong Final Fighter rất giống với các game khác trong thể loại này. Ở phía bên trái màn hình, bạn sẽ có các nút để di chuyển, nhảy và né; trong khi bên phải, bạn sẽ có các nút để tấn công.

Bằng cách kết hợp các tuyệt chiêu và di chuyển nhất định, bạn có thể đưa ra một số combo khá ngoạn mục. Trong chế độ câu chuyện, bạn có thể mở khóa các nhân vật và phần chơi mới khi bạn hoàn thành.

Nhưng đó không phải là chế độ duy nhất, khi game đưa ra nhiều kiểu chơi đối kháng với quy định rõ ràng để người chơi thỏa sức chiếnđấu. Đó có thể là battle mode, nơi bạn chọn ba nhân vật và thay thế một cách thoải mái để tạo thành những combo chiêu đẹp mắt nhất.

Final Fighter là một trò chơi chiến đấu tàn bạo với đồ họa tuyệt vời cho điện thoại, lối chơi được thiết kế tốt và bộ sưu tập nhân vật đa dạng. Trò chơi cũng bao gồm nhiều chế độ chơi khác nhau và có chiều sâu hơn nhiều so với bạn mong đợi.

Tải game : Android

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame