Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Final Gear : game bắn tăng với dàn nhân vật toàn gái xinh anime

Final Gear : game bắn tăng với dàn nhân vật toàn gái xinh anime

Team XemGame | 18/07/2019 15:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Final Gear cho phép bạn vào vai những cô nàng anime xinh như mộng điều khiển những cỗ chiến xa nguy hiểm.

Final Gear tên gốc 重装战姬 là sản phẩm mới nhất đến từ NPH BiliBili Trung Quốc. Theo đó tựa game này sẽ mang đến lối chơi hành động cuộn cảnh màn hình ngang vô cùng thú vị. Game cho phép bạn được chọn thành 6 lớp nhân vật là  Blaster, Striker, Bomber, Sniper, Gunner và Guardian. Những cô nàng xinh đẹp sẽ có đặc điểm kỹ năng và năng lực khác nhau để đảm bảo cho việc chiến đấu.

Sau khi chọn nhân vật, tiếp đến là điều khiển những cỗ chiến xa lao vào trận đấu rồi. Những chiến xa trong Final Gear sẽ có thông số khác nhưng bạn có thể độ hàng hay nâng cấp chúng bằng những món vũ khí, giáp xích sắt mới để bổ sung thêm tính cơ động hay khả năng tấn công của chúng. Đây là phần trang bị hết sức quen thuộc cùng những game hành động nhập vai như thế này.

Đội hình 4 nhân vật của bạn sẽ phải di chuyển liên tục về phía trước để đối đầu kẻ thù và bạn cần để ý để dùng kỹ năng cho hợp lý, game cũng có chế độ auto để game thủ rảnh tay thử qua. Ngoài ra bằng cách kết hợp đội hình hợp lý bạn còn có thể mở khóa một số chỉ số phụ như sát thương, hay tốc độ cho tất cả các chiến xa của mình.

Điểm thu hút nhất của Final Gear này chính là dàn nhân vật toàn nữ được thiết kế theo xu hướng anime bắt mắt. Cùng nét vẽ sắc sảo, mang đến dàn nhân vật đậm tính waifu thì đây là một game thích hợp nhất để giải trí. 

Tải game : APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày