Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » FireJumpers – tựa game mô phỏng trực thăng cứu hỏa mới lạ

FireJumpers – tựa game mô phỏng trực thăng cứu hỏa mới lạ

Team XemGame | 15/07/2019 14:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

FireJumpers là một tựa game mô phỏng trực thăng cứu hỏa, chúng sử dụng công nghệ để quét và tạo dựng nên những trận cháy vô cùng dữ đội.

FireJumpers cho phép bạn thực thi những cuộc chiến chống lại những đám cháy rừng bằng vô số công cụ trong tay mình, như một đội cứu hỏa thực thụ. Từ những chiếc trực thăng dã chiến cho đến những đội hình xe trang bị máy bơm khẩn cấp :

Trò chơi này rất khác so với hầu hết các trò chơi khác. Không có điểm số hay thanh thành tích và những thứ tương tự trong các trò chơi.. Thay vào đó, đnó sẽ tập trung vào phần chơi hợp tác, chiến lược và vui vẻ!

Trong FireJumpers người chơi có thể đi theo quá trình lần lượt từng giai đoạn từ lên kế hoạch, chuẩn bị các loại trang bị, cho đến tự tay điều khiển các loại trực thăng đến chữa cháy với những thao tác đơn giản trên màn hình. Hầu như tất cả thao tác đều có trên màn hình của bạn, 

Với thời gian giới hạn nên hãy cố gắng chữa cháy hoặc cách ly các khu vực cháy quá lớn càng nhiều càng tốt trước khi chuẩn bị các phương án khác. Bên cạnh đó FireJumpers cũng miêu tả hết sức chi tiết từ tốc độ di chuyển, lưu lượng nước ,độ dài của ống phóng để tạo nên thử thách khác nhau trong quá trình cứu hỏa. Bạn phải tận dụng những thông tin một cách hợp lý nhất.

Với đồ họa đơn giản, tạo hình mang phong cách hoạt hình vui nhộn cùng lối chơi phù hợp với mọi lứa tuổi sẽ khiến bạn không thể rời bỏ tựa game thú vị này. Trở thành anh hùng trên không, chàng lính cứu hỏa dũng cảm và cùng tham gia vào thế giới của FireJumpers.

Tải game: iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày