Trang chủ » Chuyện làng game » Five Dates – tựa game hẹn hò gái xinh do người thật đóng khiến Dũng CT mê mệt

Five Dates – tựa game hẹn hò gái xinh do người thật đóng khiến Dũng CT mê mệt

Team XemGame | 26/11/2020 17:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thuộc thể loại điện ảnh tương tác, Five Dates mang đến trải nghiệm vô cùng chân thật cùng những tình huống rất “đời” mà đến Dũng CT cũng phải tỏ ra mê mẩn.

Sở hữu 100% phân cảnh do diễn viên thật thủ vai, các tựa game do FMV Game luôn đem đến cho người chơi cảm giác đặc biệt như đang xem một bộ phim thực sự. Áp dụng công nghệ điện ảnh tương tác, Five Dates đã tạo nên một dấu ấn rất riêng cho mình và hiện đang là tựa game được yêu thích của Dũng CT.

Trong vai Vinny – một thanh niên sống tại London, Anh đang bị chôn chân tại nhà vì dịch COVID-19 và do quá buồn chán đã phải tìm đến ứng dụng hẹn hò online để tìm bạn bè nói chuyện và tán tỉnh, người chơi sẽ sẽ bắt đầu các mối quan hệ mới, chủ yếu là qua ứng dụng, điện thoại, video call. Bạn sẽ được khám phá những trải nghiệm hẹn hò mới cực kỳ thú vị.

Trong suốt trò chơi, lựa chọn và các tương tác sẽ giúp mối quan hệ của bạn với người hẹn hò trở nên mật thiết hoặc xa cách. Điểm số mối quan hệ được tính từ đầu cho đến khi kết thúc và sẽ ảnh hưởng đến một số kịch bản nhất định cũng như gây ra hậu quả trong các cảnh kết thúc.

Có thể bạn muốn xem: Độ Mixi bất ngờ hoá thân thành Phùng Thanh Lịch với bộ vest cực sang chảnh

Với đồ hoạ chân thực và tương tác hấp dẫn, tựa game này khiến Dũng CT vô cùng hào hứng khi được “thanh niên hoá” để tán gái vô tội vạ. Với lối bình luận cực mặn mòi cũng như các phản ứng có phần “cục súc”, Dũng CT đã góp phần đưa tựa game này trở nên gần gũi hơn với game thủ Việt Nam cũng như tạo nên những buổi livestream vô cùng giải trí.

Five Dates hiện đang mở bán trên Steam với giá 150.000 VND

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày