Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Flappy Royale: Có bao giờ bạn tưởng tượng được Flappy Bird chuyển hóa thành game sinh tồn không?

Flappy Royale: Có bao giờ bạn tưởng tượng được Flappy Bird chuyển hóa thành game sinh tồn không?

Team XemGame | 28/06/2019 15:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Flappy Royale là minh chứng cho ý tưởng mọi thứ đều có thể áp dụng công thức Battle Royale vào để làm game được.

Đã 5 năm rưỡi kể từ khi Flappy Bird đánh chiếm thị trường game toàn thế giới, và sản phẩm của Nguyễn Hà Đông để lại một dấu ấn khó quên cùng game thủ. Và giờ đây sau khi cơn bão Flappy qua đi, thì một nhà phát triển đã nảy ra ý tưởng kết hợp xu hướng hiện tại là Battle Royale với sản phẩm xưa cũ đó để tạo một tựa game hoàn toàn mới với tên gọi Flappy Royale.

Flappy Royale chính xác là những gì bạn có thể nghĩ đó là. Đó là khi bạn phải chơi Flappy Bird cùng với 99 người chơi khác. Với những màn chơi khó khăn của Flappy Bird thì bạn phải thật sự vững tay và vững tinh thần mới có thể sống sót đến cùng được. Người còn lại cuối cùng sẽ là người chiến thắng, như mọi game Battle Royale.

Ngoài ra, còn có chế độ Daily Trial , cung cấp cho mỗi người chơi chỉ 10 cơ hội để thử qua một cấp độ thiết kế sẵn từ trước. Cấp độ thay đổi mỗi ngày và mọi người chơi cùng một bố cục. Tôi biết những gì bạn đang nghĩ, và đó là Flappy Bird là tào lao và bất cứ thứ gì phát sinh từ nó cũng là tào lao và tại sao tôi lại lãng phí thời gian của bạn nói với bạn về điều này?

Mặc dù vậy, Flappy Royale là một trò chơi vừa hài hước vừa có tính chất cạnh tranh nhất định. Thật ra cảm giác mình có thể sống sót trước những màn chơi muốn vò đầu bức tay của Flappy Bird với hàng chục người khác trong thời gian thực,mang đến một loại cảm giác thỏa mãn nhất định

Flappy Royale đã phát hành phiên bản beta mở ngày hôm nay cho iOS, Android và trình duyệt web, vì vậy hãy truy cập trang web chính thức và tự mình kiểm tra. Việc ra mắt đầy đủ sẽ đến vào tháng tới.

Trang chủ : https://flappyroyale.io/

Đăng ký trước : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày