Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Flyff All Stars: Vương Quốc Bay mobile đã Việt hóa xong

Flyff All Stars: Vương Quốc Bay mobile đã Việt hóa xong

Team XemGame | 18/07/2015 18:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo thông tin XemGame ghi nhận được thì game Flyff All Stars: Vương Quốc Bay mobile đã được Việt hóa xong và dự kiến sớm ra mắt người chơi vào cuối tháng 7/2015 này qua sự dẫn dắt của NPH Fujigame.Flyff All Stars: Vương Quốc Bay mobile vẫn giữ nguyên các yếu tố độc đáo trong thể loại game nhập vai của bản PC cùng tên. Theo đó lối chơi trong game khá gần gũi với game thủ Việt với hình thức đánh quái luyện cấp, làm nhiệm vụ, săn Boss, kiếm trang bị và chiến đấu với những người chơi khác qua chế độ PK độc đáo.

vuong-quoc-bay-mobile-1.jpg (1280×774)
Flyff All Stars: Vương Quốc Bay mobile về Việt Nam.

Game có thiết kế thanh UI dễ nhìn, hệ thống cảm ứng dễ điều khiển đi kèm cơ chế chiến đấu màn màn hình dọc đặc trưng trên thiết bị di động. Do đó thao tác trong game khá đơn giản với việc người chơi chạm vào màn hình để di chuyển nhân vật hoặc tấn công kẻ thù. Song song đó game cũng bố trí các 4 phím kĩ năng riêng biệt để bạn có thể sử dụng nếu như gặp số lượng lớn những quái vật.

vuong-quoc-bay-mobile-2.jpg (510×778)
Flyff All Stars: Vương Quốc Bay mobile về Việt Nam.

Và do là một MMORPG mang phong cách Hàn Quốc nên Flyff All Stars: Vương Quốc Bay mobile có lối chơi khá gần gũi với game thủ Việt, đặc biệt là với những ai từng chơi qua game client Vương Quốc Bay trên PC. Người chơi có thể tạo một đội hình gồm 3 nhân vật, đi các phụ bản, đánh quái lên cấp độ…khá hấp dẫn. Game cung cấp số lượng nhân vật vô cùng đa dạng được chia làm nhiều đẳng cấp khác nhau dựa trên số sao của chúng. Người chơi sẽ được tha hồ thu thập và phát triển các nhân vật của mình để có thể xây dựng một đội hình mạnh nhất.

vuong-quoc-bay-mobile-3.jpg (512×797)
Flyff All Stars: Vương Quốc Bay mobile về Việt Nam.

Trong game người chơi sẽ được tham gia các màn chơi vượt ải, săn boss, thách đấu vô cùng đa dạng đi kèm đó là sự hỗ trợ của hệ thống auto tương đối hoàn thiện. Tuy nhiên ở các màn chơi cao hơn, độ khó cũng vì thế được đẩy lên rất cao. Vì vậy người chơi đừng nên quá lạm dụng tính năng auto trong game nếu muốn thua cuộc chóng vánh. Bởi chỉ cần các nhân vật chính của bạn hi sinh, màn chơi sẽ kết thúc.

Nhìn chung điểm cộng của game không chỉ ở gameplay mà còn đến từ đồ 3D họa đẹp mắt, âm thanh sống động.

Trang chủ: http://fujigame.net
Fanpage: https://www.facebook.com/Flyff.Fujigame/

vuong-quoc-bay-mobile-6.jpg (1350×900)
Flyff All Stars: Vương Quốc Bay mobile về Việt Nam.
vuong-quoc-bay-mobile-5.jpg (1350×900)
Flyff All Stars: Vương Quốc Bay mobile về Việt Nam.
vuong-quoc-bay-mobile-4.jpg (1080×1920)
Flyff All Stars: Vương Quốc Bay mobile về Việt Nam.

Vương Quốc Bay mobile

Vương Quốc Bay mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Fujigame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày