Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Flyquest vừa giành vé dự MSI 2024, HLV dính drama quấy rối trẻ vị thành niên

Flyquest vừa giành vé dự MSI 2024, HLV dính drama quấy rối trẻ vị thành niên

Team XemGame | 30/03/2024 10:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vụ việc liên quan đến HLV Richard của đội tuyển LMHT Bắc Mỹ (LCS) Flyquest nhanh chóng khiến cộng đồng fan LMHT xôn xao.

Theo nguồn tin từ Sheep Esports, HLV Richard “Richard” Su bị cáo buộc đã từng dùng tài khoản ẩn danh trên Twitter (X) để nói chuyện và tán tỉnh với những bé gái chưa đủ tuổi vị thành niên. Những cáo buộc này được cho là liên quan đến nhiều cô gái hành động này của Richard được cho là rất nổi tiếng trong giới LMHT khu vực châu Đại Dương.

Richard hiện là huấn luyện viên chiến lược cho FlyQuest kể từ LCS Mùa Xuân 2022. Trước đó, vị HLV này từng là một tuyển thủ thi đấu tại giải LMHT châu Đại Dương (OCE), sau đó giải nghệ và sang LCS bắt đầu công việc huấn luyện

HLV Richard

Một trong những câu chuyện được Sheep Esports đăng tại là HLV Richard giả mạo là một cậu bé người Đức 13/14 tuổi để liên lạc với một cô gái lúc đó mới 17 tuổi. Điều này được xác nhận vào năm 2020, thời điểm Richard đã bước sang tuổi 25. Nội dung của đoạn chat này được cho là mang tính quấy rối tình dục nghiêm trọng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bigkoro chính thức trở lại thi đấu cho GAM ở playoffs VCS 2024 Mùa Xuân

Trước những cáo buộc này, phía Flyquest đã nhanh chóng đưa ra thông báo về vụ việc: “FlyQuest đã được thông báo về những cáo buộc xung quanh một thành viên trong ban huấn luyện của chúng tôi. Những lời buộc tội này xoay quanh hành vi trước khi cá nhân đó trở thành HLV FlyQuest, nhưng chúng tôi rất coi trọng những lời buộc tội đó và cố gắng duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về tính liêm chính và trách nhiệm giải trình đối với nhân viên của mình. Cá nhân được đề cập đã được cho nghỉ phép hành chính trong khi chúng tôi tiến hành điều tra kỹ lưỡng.

Thông báo từ FLY

Vụ việc này xảy ra ngay sau khi Flyquest giành vé đầu tiên đại diện LCS có mặt ở MSI 2024. Trong trận Chung kết nhánh thắng của LCS Mùa Xuân 2024, đội tuyển này đã đánh bại Cloud9 3-0 để có mặt ở trận Chung kết tổng, qua đó đứng trước cơ hội lên ngôi vô địch.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày