Trang chủ » Chuyện làng game » Fnatic khiến Fan thích thú khi phủ kín trang cá nhân với Hello Kitty

Fnatic khiến Fan thích thú khi phủ kín trang cá nhân với Hello Kitty

Team XemGame | 07/11/2019 14:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một Fnatic yêu màu hường ghét sự giả dối siêu cuồng Kitty sắp được tung ra thị trường Esports.

Fnatic mới đây đã phủ đầy đỏ yêu thương và hường kẹo ngọt lên trang Twitter của mình với sự hợp tác cùng chú mèo cute nhất thế giới Hello Kitty. Trước khi tung ra những sản phẩm hợp tác, Fnatic đã có một món quà nhỏ gửi tặng đến người hâm mộ.

Khi truy cập vào đường link, một chú Hello Kitty đeo tai nghe trông rất ra dáng game thủ cùng chiếc áo đấu của Fnatic sẽ xuất hiện và thông báo sẽ gửi tặng đến người hâm mộ một hình nền siêu đáng yêu khi đăng nhập bằng email cùng thời gian đếm ngược ra mắt sản phẩm.

Sau khi nhấn đồng ý, đôi mắt của Hello Kitty sẽ đổi thành hình trái tim và màn hình random bắt đầu chạy để xuất ra một màu nền ngẫu nhiên từ bình thường cho đến sử thi.

Sau khi có kết quả, màn hình sẽ thông báo về hình nền cuối cùng bạn nhận được cùng lựa chọn tải về theo hình nền điện thoại hoặc desktop.

Người hâm mộ đã tỏ ra rất phấn khích và thích thú trước món quà nhỏ siêu đáng yêu đến từ đội tuyển và gửi lời cảm ơn đến họ. Đáp trả lại người hâm mộ, Fnatic cũng tỏ vẻ cute không kém khi đáp lại “UwU” dưới bình luận.

Bên cạnh hình nền, Fnatic sẽ tung ra một số sản phẩm khác như áo khoác, gear cùng những món đồ hay ho khác. Đội tuyển cũng úp mở về món quà nhỏ tặng cho 5 người hâm mộ nhanh tay nhất chụp lại được hình ảnh Hello Kitty được giấu trong story từ ngày 6 đến 15/11.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày