Trang chủ » FO3: Trà chanh luận bàn về xu hướng chiến thuật nửa cuối năm 2014

FO3: Trà chanh luận bàn về xu hướng chiến thuật nửa cuối năm 2014

Team XemGame | 22/08/2014 14:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mọi thứ trên thế giới đều biến đổi và phát triển không ngừng, từ con người, sinh vật cho đến công nghiệp game. FIFA Online 3 cũng không nằm ngoài quy luật đó. Sau một thời gian dài từ khi phát hành cho đến hết mùa giải đầu tiên thì lối đá lấy sức mạnh và tốc độ làm chủ yếu vẫn làm mưa làm gió cho tới nay. Kết hợp hoàn hảo với lối đá này chính là đội hình 4222 huyền thoại. Tuy nhiên, một vài xu hướng mới với cách chơi kỹ thuật cùng sự kiểm soát bóng tốt đã mở ra nhiều hi vọng cho các chiến thuật khác như 4312 hay 352, 343…Vậy, xuất phát từ đâu?

FFO3 XG sad26q-1
352 đang tỏ ra lấn lướt 4222 truyền thống

Gameplay

Có thể thấy sau mỗi lần cập nhật lớn (big update), lối chơi của phiên bản fifa đó cũng được thay đổi chút ít, không quá nhiều đến mức hoàn toàn nhưng người chơi tinh ý cũng có thể nhận ra điều này. Càng về sau này thì sự mượt mà càng được ưu tiên nên các cầu thủ cũng có thể được sử dụng đa dạng hơn.

Chất lượng đội hình
Nếu như mùa giải trước chất lượng đội hình của các huấn luyện viên còn chưa cao, thì nay, đã không còn hiếm gặp những đội có cầu thủ chỉ số trên 100 nữa. Chính vì chất lượng đội hình tăng đáng kể cùng với số dự bị đa dạng mà các huấn luyện viên có thể bố trí và sử dụng được nhiều chiến thuật một cách linh hoạt hơn.

FFO3 XG sad26q-2
Các huấn luyện viên đầu tư rất mạnh cho đội mình

Bị hóa giải

Không có chiến thuật nào có thể tồn tại mãi mãi, khi có quá nhiều người sử dụng thì cũng có nhiều người như thế tìm cách để khắc chế. Dần dần 4222 trở nên lỗi thời và bộc lộ nhiều sơ hở nếu chất lượng đội hình của hai bên là như nhau.

Tâm lý vận động luôn thay đổi của các huấn luyện viên

Chính các huấn luyện viên khi đã nắm được gần hết bí kíp của 4222 thì họ muốn tìm tòi những chiến thuật mới, muốn tìm ra sự tươi mới trong lối chơi của mình để đến một lúc nào đó bùng phát với thành công khác.

Quan trọng nhất vẫn là “huấn luyện viên” hay người chơi

Kỹ thuật và tư duy của huấn luyện viên ngày càng tăng, khả năng xử lý tình huống cũng được cải thiện đáng kể. Trận đấu hiện nay không chỉ đơn giản là đá qua lại nữa mà phải kiểm soát được trận đấu và tìm ra sơ hở bởi trước một rừng các hậu vệ có chỉ số cũng như thẻ cộng rất cao thì không đơn giản cứ húc là có thể qua được.

Kết

Guồng quay của sự phát triển không bao giờ ngừng lại, nếu muốn giành lấy vinh quang thì bạn phải nhanh nhạy hơn tất cả, cái gì đi trước cũng đạt thành công trước. Các huấn luyện viên hãy chăm chỉ tìm tòi và thành công sẽ đến với bạn rất nhanh thôi.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag