Trang chủ » FIFA Online 3: vì sao cầu thủ huyền thoại “hot”?

FIFA Online 3: vì sao cầu thủ huyền thoại “hot”?

Team XemGame | 06/10/2014 15:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều thấy giá tiền của các cầu thủ huyền thoại đương đại cao ngất ngưởng, vậy tại sao những người chơi lâu năm lại không muốn sử dụng những cầu thủ thông thường +5 hay thậm chí là +8 mà lại dần chuyển sang các cầu thủ huyền thoại đương đại?

Chỉ số cao ngất ngưởng
Rõ ràng là nhóm các cầu thủ huyền thoại đương đại có chỉ số cao hơn gấp nhiều lần so với cầu thủ thông thường. Có thể lấy ví dụ như Rio Ferdinand, mùa tốt nhất của trung vệ này là 06 với những chỉ số cực đỉnh (OVR 79) nhưng vẫn thua kém một trời một vực so với Rio Ferdinand XI có chỉ số trung bình lên tới 85. Dễ thấy mùa Rio mùa XI bằng Rio mùa 06 +6, giá của mùa 06 đã là 6 triệu EP, trong khi giá mùa XI cao gấp 10 lần, nhưng nếu mùa 06 +6 thì chắc chắn giá sẽ không phải là 60 triệu EP nữa mà phải cao hơn nhiều. Chính vì lẽ đó mà người chơi không dại gì ép Rio 06 cộng lên cao nữa mà dồn tiền mua Rio XI hiệu quả kinh tế hơn nhiều.

FFO3 XG as2d15q-1
Rio mùa 06 rất mạnh trong tranh chấp…

Chỉ số ẩn phong phú
Ngoài chỉ số rất cao ra thì các cầu thủ mùa XI có chỉ số ẩn tổng hợp của tất cả các mùa cộng lại, đây là một điều rất tuyệt vời khi cầu thủ đó tổng hợp được hết các khả năng tốt nhất của mình tại mọi thời điểm

FFO3 XG as2d15q-2
…Nhưng vẫn thua xa Rio XI

Kỹ thuật 5 sao
Mọi cầu thủ XI đều có kỹ thuật 5 sao, quá tuyệt vời với những người thích sử dụng kỹ thuật. Các cầu thủ XI cũng có khả năng rê bóng và giữ bóng tốt hơn nhiều so với các mùa thông thường, điều này giảm thiểu khả năng bị mất bóng cũng như hớ hênh trong trận đấu.

Hơn cả chức năng Team Color
Nếu sử dụng đội hình bình thường thì sẽ rất dễ để có thể có được hiệu ứng team color. Tuy nhiên, nếu sắp xếp đội hình gồm các cầu thủ hot hiện nay thì khó lòng mà tạo ra được đội hình có hiệu ứng này vì các cầu thủ hot hầu hết đá ở các đội khác nhau. Chỉ có một cách duy nhất là dần dần tạo đội hình huyền thoại, khi đó bạn sẽ có một đội hoàn hảo “sặc sỡ” hơn cả team color!

Trên hết vẫn là niềm vui giải trí
Cuộc đua nào có mục đích cũng đều rất tuyệt vời. Cảm giác tích cóp dần dần có được một cầu thủ huyền thoại và dùng anh ta dẫn dắt cả đội trong những chặng đường sắp tới để kiếm thêm các huyền thoại khác thật tuyệt. Khó, rất khó nhưng không gì là không thể nếu bạn có đam mê và quyết tâm. Trải nghiệm khó khăn để đưa về một ngôi sao sẽ làm bạn có nhiều niềm vui với Fifa Online 3 hơn. Hãy cùng cố gắng nhé!

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag