Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Forsaken World: Thần Ma Đại Lục – “Thệ ước” và những câu chuyện vừa gặp đã yêu đầy thú vị

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục – “Thệ ước” và những câu chuyện vừa gặp đã yêu đầy thú vị

Team XemGame | 20/05/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khoe người yêu, lịch hẹn hò, tìm bạn đời,… đang là những bài đăng tải nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng Forsaken World: Thần Ma Đại Lục.

Được biết, “Vừa gặp đã yêu” – còn gọi “Thệ ước” là một nhiệm vụ hay tính năng cực hot trong Forsaken World: Thần Ma Đại Lục. Hiện tính năng này đang nổi lên như một phong trào ở đại lục huyền mỹ này.

Theo nhiều game thủ đang trải nghiệm Forsaken World: Thần Ma Đại Lục thì vào game không chỉ đơn thuần là chơi, là thể hiện bản lĩnh cày cuốc, lên đồ, “up” (cường hóa) trang bị,.. hay kỹ năng chiến trường mà còn là những khoảnh khắc giao lưu, kết bạn với game thủ muôn nơi. Ở tựa game Fantasy này, ngoài hoạt động bang hội – sợi dây gắn kết cộng đồng nói chung thì “Thệ ước” cũng là một cầu nối để người chơi xích lại gần nhau hơn.

Hai người cùng chung đường thì cuộc chơi sẽ thêm vui và thi vị hơn

Với thông điệp “Vừa gặp đã yêu”, tính năng này khiến người chơi tò mò và háo hức vô cùng. Chỉ cần dạo trên các hội nhóm cộng đồng sẽ thấy rất nhiều bài đăng tải về chuyện bạn đời, bạn tâm giao và thực trạng tìm đối tác, người yêu hiện cũng đang rần rần như trẩy hội. Điều đầu tiên có thể thấy là niềm vui vì luôn có bạn đồng hành trong mọi hoạt động từ dạo chơi, săn boss đến đi chiến trường, lãnh địa chiến,…

Khoe người yêu với cộng đồng game thủ

Người có một nửa thì siêng khoe, còn người chưa có thì vẫn tha thiết, ráo riết đi tìm để cho có đôi có cặp, bằng chúng bạn. Điều này cho thấy sức hút của “Vừa gặp đã yêu” là rất mãnh liệt.

Lời nhắn rủ tìm một nửa tâm đầu ý hợp

Bên cạnh đó, cũng không ít các câu chuyện mà khổ chủ lẫn người thưởng thức chỉ biết tủm tỉm cười hoặc bình luận cảm thán “wow”, “thú vị quá”,… Điển hình như “chuyện tình cô chủ tạp hoá Nguyệt Tỷ” của một game thủ – rao báo hàng thôi mà kiếm được chồng. Hiện bài chia sẻ của game thủ này đang khiến cộng đồng phấn khích vô cùng.

Rao bán hàng trong game nhưng vô tình có được người yêu

Có thể nói “Thệ ước” cũng không quá khác biệt so với tính năng Kết hôn của một số tựa game cùng thể loại, tuy nhiên, tính năng này khiến game thủ yêu thích bởi thông điệp “Vừa gặp đã yêu” và nhiệm vụ cùng tên. Theo chia sẻ từ đại diện vận hành, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục tiếp tục phát triển tính năng Thệ ước lên một hình thức mới là Hôn nhân, sẽ ra mắt game thủ trong thời gian sớm nhất. Đây sẽ là một bước tiến khiến game thủ hứng thú và trải nghiệm nhiều hơn với tính năng này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Forsaken World: Thần Ma Đại Lục dày công tạo nên một cộng đồng đầy gắn kết

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục ra mắt ngày 13/05, game chiếm được nhiều cảm tình của cộng đồng, đặc biệt ở tính năng bang hội. Người chơi lần đầu đến với game có thể nhập code GIANHAPBANGHOI (tại trang chủ trò chơi) để nhận Đá luyện hồn, Tim điểu sư, Lông vũ quang minh, Rương trang bị bậc 1 và Danh hiệu Dũng sĩ Calindor để chinh chiến cùng bang hội mình ở lục địa này.

Trang chủ: https://bit.ly/2R4Pk7K      

Fanpage: https://www.facebook.com/fw.zing.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/fw.zing.vn

Forsaken World Thần Ma Đại Lục

Forsaken World Thần Ma Đại Lục

▪ Đánh giá: 9.9 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày