Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Fortress GO hứa hẹn mang đến những trải nghiệm quen thuộc của dòng bắn súng tọa độ

Fortress GO hứa hẹn mang đến những trải nghiệm quen thuộc của dòng bắn súng tọa độ

Team XemGame | 09/07/2019 14:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Fortress GO vừa ra mắt bản quốc tế vào sáng nay, tiếc là vẫn chưa có mặt tại kho tải của Việt Nam.

Fortress GO là tựa game bắn súng tọa độ được mệnh danh là kỳ phùng địch thủ với Gunbound. Phiên bản này là sự nối tiếp thành công của các bản PC, được chính chủ 443CCR cấp phép phát triển.

Là một trong những game bắn súng tọa độ tề danh của Gunbound, bạn có thể trông chờ vào chất lượng của Fortress GO cùng với đợt ra mắt lần này. Vẫn theo lối chơi của dòng bắn súng tọa độ tiêu chuẩn,  bạn phải tính toán rất nhiều yếu tố khác nhau mới có thể đạt được một phát bắn chuẩn mực bao gồm : lựa gió, đo góc, tính lực. Một khi thành công thì cảm giác lúc đó còn gì sướng hơn nữa.

Fortress GO cho người chơi lựa chọn lên đến 20 loại chiến xa khác nhau. Mỗi loại xe lại sở hữu những loại đạn riêng biệt, mang sát thương và hiệu ứng khác nhau. Tùy vào sở thích và lối chơi, game thủ có thể lựa chọn các loại xe khác nhau để thành thục và chinh chiến. 

Ngoài chế độ pvp quen thuộc, người chơi còn có thể thử qua những pha đấu trùm đầy màu sắc nhưng cũng không kém phần nảy lữa khi bạn phải phối hợp hỏa lực cùng những người chơi khác để giành về những phần thưởng như các loại xe mới, hay thậm chí là skin để làm đẹp cho mình nữa.

Hiện game vừa ra mắt phiên bản quốc tế iOS/Android, những ai muốn thử qua có thể dùng fake IP US để trải nghiệm nhanh nhất có thể. Vẫn chưa rõ bao giờ thì phiên bản cho kho tải khu vực Việt Nam mới được chính thức ra mắt.

Trang chủ : http://fortress.wdyxgames.com

Clip hot trong ngày