Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Forza Street – game đua xe đồ họa HD chuẩn bị có phiên bản mobile

Forza Street – game đua xe đồ họa HD chuẩn bị có phiên bản mobile

Team XemGame | 12/02/2020 16:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Forza Street trước đây đã phát hành phiên bản chơi trên PC, đến giờ thì bản mobile mới rục rịch chuẩn bị ra mắt.

Bước vào đấu trường game đua xe đường phố Forza Street để chiến thắng bộ sưu tập xe đua trong mơ của bạn. Chọn sự kiện, thiết lập đội hình và đua xe không giới hạn.

Trái ngược với 2 phiên bản mất phí Forza Horizon và Forza Motorsport, Forza Street đưa bạn vào cuộc chiến trên đường phố Miami với gara xe trong mơ. Bắt đầu bằng chọn sự kiện, sắp xếp đội hình và kết thúc bằng cú xuất phát thần sầu. Mục tiêu cuối cùng là sở hữu những chiếc xe đua huyền thoại , giành chiến thắng trên mọi mặt trận.

Forza Street được thiết kế tối ưu cho các thiết bị di động, vì thế game sở hữu kiểu điều khiển mượt mà và tiện lợi, có thể trải nghiệm thoải mái trên màn hình nhỏ.

Đây có thể coi là đối thủ mới của series Asphalt và Real Racing trên di động! Khi hệ thống điều khiển liền mạch và tập trung vào hệ thống chân ga, phanh và bổ trợ cũng như camera hành trình. Đồ họa chân thực sẽ mang đến những pha lượn lách thần sầu nhất cho các thiết bị di động của bạn

Dần dần trong quá trình chơi game bạn có thể mở khóa những chiếc xe huyền thoại – từ xe cơ bắp cổ điển đến siêu xe thể thao hiện đại, thậm chí cả Supercar. Biến gara xe của bạn thành nơi “khoe” thành tích vẻ vang!

Vẫn chưa rõ ngày game ra mắt chính thức, nhưng bạn có thể đăng ký sớm theo đường dẫn bên dưới để hóng game nhé. Và điểm thu hút nhất của tựa game này chính là nó sẽ hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký trước : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày