Trang chủ » FPT đưa Counter-Strike Online cập bến Việt Nam

FPT đưa Counter-Strike Online cập bến Việt Nam

Team XemGame | 03/10/2014 14:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì NPH FPT đã đưa tựa game Counter-Strike Online về Việt Nam, dự kiến sẽ sớm ra mắt ngay trong giai đoạn cuối năm 2014 này.

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì NPH FPT đã đưa tựa game Counter-Strike Online về Việt Nam, dự kiến sẽ sớm ra mắt ngay trong giai đoạn cuối năm 2014 này.

CTST XG as2d15q-1

Counter Strike Online là phiên bản làm lại của Counter Strike, tượng đài của làng game FPS thế giới, do Vavle bắt tay cùng Nexon thực hiện. Trò chơi đã được phát hành tại nhiều nước trong khu vực Châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Thái Lan, Singapore…

CTST XG as2d15q-2

Tuy nhiên, đây lại là một tựa game bắn súng có phần khá “cổ” vì đã được Nexon ra mắt từa năm 2008, cách đây 6 năm.

Dẫu vậy, với những ai từng yêu thích Counter-Strike sẽ rất nhanh nắm bắt lối chơi cùng gameplay của tựa game này, khi phiên bản Counter-Strike Online ngoài việc gần như giữ nguyên đồ họa, mà các loại súng trong game, cũng nhưu cách bắn không thực sự có nhiều khác biệt.

CTST XG as2d15q-3
Chế độ bắn Zombie trong Counter-Strike Online

Một điểm đáng chú ý kahcs trong Counter-Strike ngoài các chế độ chơi thông thường như map đấu 5vs5 đặt bom, đấu Deathmatch, người chơi còn được trải nghiệm thêm một số chế độ chơi PvE với sự xuất hiện của Zombie…

 [youtube]nC7QEA1-O2E[/youtube]Gameplay map Italy trong CS:O.

[youtube]4z1XeVF6KvE[/youtube]Gameplay map Italy trong CS:GO.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag