Trang chủ » Công nghệ » FPT tăng tốc độ truy cập Internet từ 150-300% trong tháng 6 này

FPT tăng tốc độ truy cập Internet từ 150-300% trong tháng 6 này

Team XemGame | 04/06/2015 14:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tin vui cho những ai đang sử dụng dịch vụ Internet của FPT Telecom khi hãng này vừa ra thông báo sẽ tăng tốc độ truy cập Internet từ 150 -300% cho khách hàng, bắt đầu từ tháng 6 này.

Như vậy, tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ truy cập Internet của FPT Telecom trên công nghệ cáp đồng (xDSL), cáp quang (FTTH) sẽ được hưởng chế độ nâng cấp gói dịch vụ, trải nghiệm tốc độ Internet nhanh, trung bình gấp từ 150% đến 300% so với hiện hành.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/4/mang_internet.jpg

Ông Hoàng Trung Kiên, Phó Tổng Giám đốc FPT Telecom cho biết, sau khi tiến hành nâng cấp hạ tầng vững mạnh, dựa trên công nghệ hiện đại và tiên tiến, FPT Telecom mang lại cho người dùng Internet tại Việt Nam trải nghiệm tốc độ, dịch vụ tối ưu. Đây cũng là sự tri ân của FPT Telecom đối với sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng.

Quá trình tiến hành triển khai nâng cấp trên toàn quốc dự kiến kéo dài đến cuối tháng 06. Các hoạt động điều chỉnh lưu lượng băng thông được thực hiện sau 23 giờ đêm và được cam kết đảm bảo hạn chế tối đa sự ảnh hưởng đối với người sử dụng.

>>Lộ diện mẫu BPhone đặc biệt được ‘độ’ thêm bản đồ Việt Nam

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày