Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » FPX Bo đối diện án phạt tới 3 năm, bị cấm chơi LMHT ở Trung Quốc

FPX Bo đối diện án phạt tới 3 năm, bị cấm chơi LMHT ở Trung Quốc

Team XemGame | 09/03/2021 16:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc dính líu tới dàn xếp tỉ số trong các trận đấu ở LDL, người Đi Rừng trẻ tuổi của FPX, Zhou “Bo” Yang-Bo, có khả năng nhận án phạt cực kì nặng.

Được ra mắt FPX ở LPL mùa Xuân 2021 khi người Đi Rừng chính là Tian phải tạm nghỉ, Bo đã liên tiếp có những trận đấu tỏa sáng. Tân binh này đã chơi cực kì tự tin giúp FPX bay cao ở giai đoạn đầu mùa.

Thậm chí khi đối đầu với những người Đi Rừng giàu kinh nghiệm như Karsa và SofM, Bo cũng chơi khá tự tin và giúp FPX giành chiến thắng. Tuy nhiên, sự nghiệp LMHT của Bo có nguy cơ bị chấm dứt vì nghi án bán độ.

Hình phạt cho những tuyển thủ bán độ ở Trung Quốc là rất nặng

Sau khi có tin đồn về việc những trận đấu ở giải LDL (hạng 2 Trung Quốc) có dàn xếp tỉ số, chính Bo đã tự tố cao lên BTC về việc mình có tham gia bán độ. Theo đó, khi còn chơi cho eStar, Bo cho biết mình đã bị ép buộc “làm độ” trong một vài trận đấu.

Ngay lập tức, tuyển thủ trẻ này phải tạm ngừng thi đấu ở LPL để các cơ quan kỷ luật tiến hành điều tra. Tuy chưa có thông báo chính thức nhưng khả năng cao tuyển thủ này phải nhận một án phạt cực nặng.

Một vài nguồn tin trên Twitter cho biết, Bo có thể bị cấm thi đấu LMHT chuyên nghiệp 3 năm. Vì dính líu tới dàn xếp tỉ số nên việc tự nguyện hay ép buộc không giúp cho Bo giảm án.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLV Hoàng Luân: BeanJ là siêu tân binh tiếp theo của VCS sau Dia1

Thậm chí, Bo còn có thể bị cấm chơi LMHT ở máy chủ siêu cấp của Trung Quốc. Lệnh cấm này được cho là vô thời hạn, đồng nghĩa với việc tuyển thủ này phải chơi ở máy chủ khác sau này. Ngoài ra, hình phạt trên cũng bao gồm Bo sẽ không được kiếm tiền từ các hoạt động trên mạng như stream, làm video, quảng cáo…

Trong những ngày qua, Bo thường xuất hiện trên stream của các tuyển thủ FPX. Và những dấu hiệu chán nản của người chơi này cho thấy kết quả điều tra không được khả quan. Bo thậm chí còn hỏi Doinb và Nuguri rằng mình có nên rời nhóm chat của đội ngay bây giờ không và HLV của đội bảo đó là điều mà tuyển thủ này phải làm ngay lập tức.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44863 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày