Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: FPX gây bất ngờ khi tiết lộ trả Khan hơn 2 triệu USD mỗi mùa giải

LMHT: FPX gây bất ngờ khi tiết lộ trả Khan hơn 2 triệu USD mỗi mùa giải

Team XemGame | 18/12/2019 11:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khan đã có cho mình một bến đỗ mới nhiều tiềm năng hơn với số tiền lương 2 triệu USD được cho là khủng nhất trong mùa giải vừa qua.

Ngày 16 tháng 12 vừa qua, Khan đã chính thức khoác màu áo của đội tuyển vô địch CKTG 2019 FunPlus Phoenix. Không chỉ thế, theo dòng trạng thái trên Twitter của phóng viên FionnOnFire thuộc ESPN Esports, Khan còn nhận được mức lương hơn 2 triệu USD cho mỗi mùa giải.

Chia sẻ về quyết định rời đội tuyển SKT T1 đã gắn bó bấy lâu, Khan cho biết mặc dù SKT rất muốn giữ chân Khan, nhưng đội tuyển chỉ muốn ký hợp đồng 1 năm trong khi Khan muốn có một hợp đồng dài hạn trước khi kết thúc sự nghiệp và thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đó là lý do anh đầu quân cho FPX, đội tuyển đưa ra những điều khoản hấp dẫn hơn. Và mặc cho hợp đồng với Khan đã được ký, tuyển thủ đường trên hiện tại Kim “GimGoon” Han-saem vẫn tái ký hợp đồng với FPX, có nghĩa là đội hình của mùa trước vẫn được giữ nguyên.

Với việc tuyển thủ đường giữa Laner Kim “Doinb” Tae-sang đã chính thức trở thành nội binh, FPX mong muốn có thêm ngoại binh tiềm năng khác để nâng cấp đôi hình trước khi LPL Mùa Xuân 2020 chính thức khởi động.

Mức lương của Khan được đánh giá là khủng nhất trong mùa giải vừa qua, và nếu thông tin này được xác nhận, lương của Khan vượt mặt hoàn toàn hợp đồng 2 năm được đánh giá là siêu khủng của Huni ký với Team Dignitas.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44975 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày