Trang chủ » Tin Game » Game Online » Fractured – game nhập vai hoàn toàn không có khái niệm về việc cày cấp!!!

Fractured – game nhập vai hoàn toàn không có khái niệm về việc cày cấp!!!

Team XemGame | 08/06/2017 14:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Fractured là sản phẩm game nhập vai đáng chú ý trong thời gần đây khi cam kết loại bỏ hệ thống cày cuốc lối mòn mà nhiều tựa game khác gặp phải.

Trong hoàn cảnh các game MMO trên thị trường hiện nay hầu hết đều theo làm theo kiểu đấu mạng kết nối nhiều người chơi, hoặc phải cày cuốc cực kì vất vả mới thành công được thì nhà phát triển game đến từ nước Ý Dynamight Studios vừa công bố tựa game nhập vai sandbox mới tên là Fractured. Tựa game này hứa hẹn sẽ mở ra một thế giới mở cực kì độc đáo.

fractured

Vẫn chưa rõ lắm về cốt truyện của Fractured nhưng phần lớn thời gian bạn sẽ chu du ở một hành tinh tên là Syndesia, một nơi pha trộn giữa sự phép thuật huyền bí và công nghệ cao, đảm bảo mang đến trải nghiệm độc nhất cho người chơi. Theo đó thì tất cả những hành động mà bạn thực hiện trong game đều có ảnh hưởng và gắn bó mật thiết với với môi trường xung quanh, từ việc đóng băng một dòng sông để tạo ra lối đi mới, hay tạo ra một dòng thác để cản bước tiến quân thù.

Đặc biệt nhất là Fractured sẽ hoàn toàn xóa bỏ lối mòn của những game nhập vai truyền thống với hệ thống cày cấp độ. Và giới thiệu với bạn Knowledge System,  nơi mà bạn sẽ được tưởng thưởng vì sự khéo léo và dũng cảm của mình trong trận chiến hơn là cứ lao đầu vào farm quái. Theo đó thì những trận chiến trong Fractured sẽ không dễ dàng gì khi bạn phải học cách né đòn đánh và trả đòn một cách chuẩn xác với hơn 400 kĩ năng có thể sử dụng và lên đến 40 các loại hiệu ứng tác động đến chiến trường.

fractured

Fractured cũng mang đến một thế giới ảo nơi mà bạn có thể tương tác và “thay đổi” tùy theo những hành động hay chủng tộc mà bạn chọn từ trước, từ những hoạt động thường ngày như trao đổi hàng hóa, tổ đội và đánh boss…. Tất cả đều sẽ ảnh hưởng đến quá trình bạn trải nghiệm game theo này, theo chiều hướng tốt hay xấu là tùy vào cách chơi của bạn.

fractured

Được biết Fractured vẫn chưa công bố hết những thông tin chính thức, nhưng cho biết game sẽ debut vào năm 2018. Hãy cùng chờ đón những tin tức mới để xem tựa game thế giới ảo theo mô hình mới này đặc biệt như thế nào nhé.

Trang chủ : https://fracturedmmo.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày