Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Fredit BRION bị xử thua Gen.G vì thiếu người, fan của “Ngài” Morgan phản đối LCK

Fredit BRION bị xử thua Gen.G vì thiếu người, fan của “Ngài” Morgan phản đối LCK

Team XemGame | 15/03/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước tình hình căng thẳng về dịch Covid-19, Fredit BRION trở thành đội đầu tiên ở LCK Mùa Xuân 2022 bị xử thua vì thiếu người thi đấu.

Ban tổ chức LCK vừa chính thức đưa ra thông báo về trận đấu giữa Fredit BRION và Gen.G Esports dự kiến diễn ra vào ngày 16/3. Theo đó, BRO bị xử thua 0-2 trước GEN sau khi đội tuyển này không đáp ứng đủ tuyển thủ thi đấu do có quá nhiều ca dương tính với Covid-19.

Trước đó, cả 5 thành viên ở đội hình chính của BRO đều mắc bệnh và không thể ra sân trong trận đấu với T1. Do đó, đội hình trẻ đã được đôn lên thi đấu. Tuy nhiên, theo thông báo mới đây thì tiếp tục có thêm 2 trường hợp ở đội trẻ của BRO nhiễm Covid-19, vì thế đội tuyển này không đủ người để thi đấu với Gen.G khi trận đấu chỉ còn 1 ngày nữa là diễn ra.

LCK quyết định xử BRO thua GEN 0-2

Theo điều luật ban đầu của LCK trong trường hợp này, nếu đội hình chính thiếu người thì sẽ được đôn đội trẻ lên. Trong trường hợp cả đội trẻ cũng không đủ người thì trận đấu sẽ được tạm hoãn và dời lại vào một ngày khác.

Thế nhưng, LCK cho biết trường hợp này không thể tạm hoãn được nữa khi ngày thi đấu của những trận ở vòng playoffs đang tới gần. Cộng thêm những lịch đấu cố định của ASIAN Games và các giải đấu quốc tế vào mùa Hè 2022, vì thế vòng playoffs của LCK Mùa Xuân 2022 không thể dời thêm được nữa. Do đó, LCK chỉ còn cách xử thua BRO trong trận đấu với GEN.

Có thể bạn muốn xem thêm: Streamer chơi LMHT suốt 60 tiếng không nghỉ, hoàn tất thử thách từ unrank lên Cao Thủ

Nhiều fan bất mãn trước quyết định này của LCK

Đây được xem là điều bất lợi vô cùng lớn với BRO khi đội tuyển này đang cạnh tranh một suất vào vòng playoffs với KT Rolster và Kwangdong Freecs. Hiện Morgan và các đồng đội chỉ còn một cơ hội cuối trong trận đấu với DWG KIA, trận đấu dự kiến diễn ra vào 18h ngày 19/3, theo giờ Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46152 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày