Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Free Fire Campus 2020 – Giải đấu dành cho sinh viên lớn nhất từ trước tới nay

Free Fire Campus 2020 – Giải đấu dành cho sinh viên lớn nhất từ trước tới nay

Team XemGame | 01/10/2020 17:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Free Fire Campus – giải đấu lớn nhất từ trước tới nay dành cho sinh viên đã chính thức được Garena công bố!

Giải đấu Sinh Viên Toàn Quốc 2020 là giải đấu Free Fire chính thức đầu tiên dành riêng cho cộng đồng sinh viên có niềm đam mê cháy bỏng với bộ môn này tại Việt Nam. Giải đấu sẽ được tổ chức từ tháng 10 này với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200.000.000 đồng cùng vô vàn các hoạt động và phần quà hấp dẫn. 

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng sẽ đưa Free Fire Campus Việt Nam 2020 trở thành giải đấu eSports dành cho sinh viên lớn nhất từ trước đến nay. Đây sẽ là sân chơi mới mẻ dành cho các bạn trẻ yêu thích Free Fire, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt và đầy kịch tính. 

Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 10.10.2020, với sự tham gia của các đội tuyển đến từ các trường Đại học trên khắp cả nước. Giải đấu sẽ được chia thành 2 vòng : Vòng loại và Vòng chung kết.

Có thể bạn muốn xem: Hot: AS Mobile cùng dàn Hot Streamer trở lại với MV Rap “phiên bản mới”

Các đội tuyển tham gia sẽ đăng ký trực tiếp tại 3 địa điểm : TP. Hồ Chí Minh từ ngày 1/10 đến 7/10; Đà Nẵng từ ngày 8/10 đến ngày 14/10 và Hà Nội từ ngày 15/10 đến ngày 21/10. Các trường Đại Học ở các tỉnh lân cận vẫn có thể đăng ký và sẽ chọn một trong 3 địa điểm trên để thi đấu offline. 

VỀ GARENA

Garena là nhà phát triển và phát hành game số 1 tại Đông Nam Á, Đài Loan và Mỹ La-tin, cũng như đang mở rộng với tốc độ chóng mặt trên toàn cầu.

Tìm hiểu thêm thông tin về game : https://www.facebook.com/freefirevn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày