Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Free Fire MAX đứng trước nghi vấn bị đóng cửa bởi Garena

Free Fire MAX đứng trước nghi vấn bị đóng cửa bởi Garena

Team XemGame | 13/03/2023 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

Bắn súng sinh tồn | Garena
Trang chủ Fanpage

Một trong những máy chủ lớn của Free Fire MAX tuyên bố đóng cửa nó khiến nhiều game thủ đặt nghi vấn về sự tồn tại của game.

Phiên bản Free Fire MAX tại máy chủ Brazil mới đây bất ngờ hiện thông báo sẽ ngừng hoạt động từ ngày 21/3 tới đây. Thứ mà nhiều game thủ cảm thấy khó hiểu là đây là một trong những máy chủ lớn của Free Fire MAX, nếu đóng cửa nó chẳng khác nào là báo hiệu game cũng chẳng tồn tại lâu nữa?

Hiện tại, không rõ các phiên bản Free Fire MAX tại các máy chủ khác sẽ như thế nào khiến nhiều người chơi ở các máy chủ/cụm máy chủ khác cũng đang lăn tăn về thông tin này. Thư nêu rõ rằng người chơi hiện phải tự chuyển sang phiên bản gốc, nên có thể đây là giải pháp mà Garena đặt ra cho người chơi – chuyển hoàn toàn từ Free Fire MAX sang bản thường.

Trong thời gian trước Free Fire MAX được ra mắt như là định hướng tương lai của tựa game này. Đẹp hơn, long lanh hơn, ấn tượng hơn là những điều mà Garena muốn hướng tới đối với Free Fire.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ TOP ELEVEN sẽ được đồng hành cùng vị huấn luyện viên tài ba José Mourinho

Tuy vậy có lẽ trong thời gian ra mắt Free Fire MAX không đạt thành quả như kỳ vọng mà Garena mong muốn nên họ sẽ quyết định khai tử phiên bản này mà tập trung cho bản Free Fire bình thường mà thôi. Rất có thể những tùy chọn đồ họa cao của MAX sẽ được tích hợp vào bản chính trong thời gian tới.

Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

▪ Đánh giá: 8.2 sao (824 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng sinh tồn

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày