Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Free Fire Mobile bổ sung hàng loạt tính năng thú vị trong phiên bản mới

Free Fire Mobile bổ sung hàng loạt tính năng thú vị trong phiên bản mới

Team XemGame | 22/12/2017 16:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

Bắn súng sinh tồn | Garena
Trang chủ Fanpage

Phiên bản mới của Free Fire Mobile ra mắt ngày 19/12 không chỉ bổ sung hàng loạt tính năng thú vị mà còn thay đổi chiến thuật leo TOP 1 của người chơi, quá hay quá hấp dẫn!

Giao diện trò chơi đẹp mắt chính là ấn tượng đầu tiên của người chơi khi cập nhật Free Fire Battlegrounds. Sau một khoảng thời gian bổ sung các tính năng ingame, giờ là lúc nhà phát triển 111dots thay đổi toàn diện game với sảnh chờ đẹp mắt, các loại quần áo, vật dụng, dù… đều được nâng cấp lên tầm cao mới. Điều này cho thấy mức độ chuyên nghiệp cũng như hướng đi đường dài nghiêm túc của 111dots với sản phẩm bắn súng sinh tồn đầu tay của mình.

Bản cập nhật 19/12 được bổ sung thêm những đặc trưng cơ bản của dòng game sinh tồn như: bản đồ rộng, khu vực bị ném bom oanh tạc, hòm “thính” chứa các vật phẩm và vũ khí hiếm… Tuy nhiên điều đáng nói chính là trải nghiệm bắn cực kì mượt mà và tối ưu của Free Fire. Tính đến thời điểm hiện tại, Free Fire là một trong số ít những game bắn súng sinh tồn có hỗ trợ bắn chuẩn (Auto Aim Assist), giúp cho việc bắn địch trên di động dễ dàng hơn. Ở bản cập nhật này, các nòng ngắm cũng đã hỗ trợ nhẹ việc auto-aim, giúp cho việc sử dụng các scope tuyệt hơn rất nhiều.

Free Fire tại bản nâng cấp này cũng cải thiện hoạt ảnh của nhân vật, giúp việc xoay sở khi chiến đấu dễ dàng hơn rất nhiều. Đối với những người đã gắn bó với game từ phiên bản thử nghiệm, bản cập nhật 19/12 thực sự mở ra một “chân trời mới”. Những tính năng mới và cải thiện về lối chơi đã nâng tầm chiến thuật của trò chơi lên một tầm cao mới, nhất là khi một trận đấu giờ là cuộc chiến của tới 50 người. Trải qua ba phiên bản cập nhật, Free Fire dù phong phú hơn về tính năng lẫn có một nền đồ họa đẹp mắt nhưng vẫn giữ được cái chất riêng của mình.

Hiện tại, Free Fire có thể download từ Appstore trên iOS và CH Play trên máy Android.

Trang chủ: http://www.freefiremobile.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/freefirevn

Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

▪ Đánh giá: 8.3 sao (777 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng sinh tồn

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày