Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Free Fire mobile cập nhật chế độ Tốc Chiến 20 người chơi cực nhanh, cực vui

Free Fire mobile cập nhật chế độ Tốc Chiến 20 người chơi cực nhanh, cực vui

Team XemGame | 08/05/2018 10:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

Bắn súng sinh tồn | Garena
Trang chủ Fanpage

Chế độ chơi mới nhất mang tên Tốc Chiến đã được Garena Free Fire cập nhật dưới dạng sự kiện luân phiên cùng Đường Đua Tử Thần.

Tốc Chiến là chế độ chơi trên một bản đồ mới, diễn ra trong khoảng 8 phút với 20 người tham chiến. Tốc Chiến sẽ được ra mắt tại máy chủ Free Fire theo dạng sự kiện luân phiên với Đường Đua Tử Thần. Mục chơi này được cho biết sẽ được mở từ 18:00 đến 23:59 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng ngày. Bản đồ được áp dụng cho chế độ Tốc Chiến có thiết kế khá đa dạng dưới phương diện địa hình. Game thủ có thể giao tranh với kẻ địch ở trong những đường hầm, giao lộ, sân bay, sân golf,…

Ngay sau khi người chơi chạm đất nhận được trang bị phổ thông như Túi Lv1, Nón Cối Lv1 và Áo Giáp Lv1. Đặc biệt trong chế độ Tốc Chiến này hệ thống sẽ giảm thời gian chuẩn bị ở khu chờ, đẩy nhanh tiết tấu game, đồng thời bỏ cơ chế khu nổ; nhảy dù theo đường bay và không được nhận điểm tích lũy Đấu Xếp Hạng.

free fire mobile

Như vậy là tiếp nối sau PUBG và Rules of Survival, Free Fire cũng đã đưa vào một chế độ có tính cạnh tranh rất cao. Chỉ khác là trong PUBG phiên bản Mobile thì chế độ Arcade bao gồm 28 người chơi với thời lượng của một ván đấu sẽ chỉ kéo dài trong khoảng 5 phút. Còn Rules of Survival cũng có chế độ chơi Tốc Chiến nhưng chỉ hỗ trợ chế độ đơn với tối đa 40 người thời gian trận thường kéo dài trong 10 phút.

Tham gia Hội những người thích chơi game sinh tồn để cập nhật những tin tức mới nhất.

Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

▪ Đánh giá: 8.3 sao (776 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng sinh tồn

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày