Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Free Fire mobile chuẩn bị cho phép người chơi hái nấm ăn để hồi lại máu

Free Fire mobile chuẩn bị cho phép người chơi hái nấm ăn để hồi lại máu

Team XemGame | 16/04/2018 10:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

Bắn súng sinh tồn | Garena
Trang chủ Fanpage

Đây quả là một tính năng thú vị và tăng thêm độ chân thực trong những trận bắn súng sinh tồn của Free Fire mobile.

Mới đây trên những fanpage  của Free Fire mobile lại nhá hàng hàng loạt tính năng độc nhất vô nhị sắp được cập nhật trong tựa game này. Tiêu biểu trong số đó chính là việc nhấn mạnh vào “nấm”, một loại thực phẩm sẽ đóng vai trò hết sức quan trọng trong cuộc chiến sinh tồn của những người chơi trong phiên bản tới : 

free fire mobile

Theo đó, người chơi có thể ăn nấm xuất hiện rải rác trên bản đồ. Loại thực phẩm này có tác dụng tích trữ năng lượng, qua đó hồi lại một lượng máu đã mất cho người chơi theo thời gian.

Được biết tính năng mới này hoạt động giống như nước tăng lực của những tựa game bắn súng sinh tồn khác như PUBG hay Rules of Survival. Nó cho phép bạn hồi lại máu sau những trận chiến căng thẳng hoặc có thêm một lượng tốc độ di chuyển để chạy bo hoặc đụng độ với những người chơi khác. Và qua đó mang đến những lựa chọn chiến thuật mới đầy hấp dẫn cho người chơi thử qua.

Bên cạnh đó là vô số những cập nhật mới khác đang chuẩ n bị được đưa vào Free Fire mobile. Từ khẩu súng phóng lựu cho đến nhân vật mới , hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng hứa hẹn cho cộng đồng game thủ của tựa game này trong thời gian sắp tới.

Trang chủ : https://ff.garena.vn/

Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

▪ Đánh giá: 8.3 sao (776 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng sinh tồn

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày