Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Free Fire Mobile: Các khẩu súng nào tốt nhất để bắn headshot?

Free Fire Mobile: Các khẩu súng nào tốt nhất để bắn headshot?

Team XemGame | 27/04/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

Bắn súng sinh tồn | Garena
Trang chủ Fanpage

Bài viết sau sẽ giới thiệu cho các bạn một số gợi ý tốt nhất để có thể headshot một cách chuẩn xác nhất trong Free Fire Mobile.

Free Fire Mobile có hệ thống vũ khí cực đa dạng, nhưng nên chọn vũ khí nào hay súng nào mạnh nhất trong Free Fire Mobile? Bài viết sau sẽ giới thiệu cho các bạn một số gợi ý tốt nhất để có thể headshot một cách chuẩn xác nhất.

Scar

Scar là vũ khí AR cân bằng nhất mọi thời đại. Nó hoạt động hiệu quả trong chiến đấu tầm trung và tầm xa. Dễ sử dụng và thực hiện các pha headshot khá dễ dàng. Scar có tỷ lệ sát thương khá là 53 và tốc độ bắn lớn là 61. Nó cũng có độ chính xác là 41.

AK cũng là một trong những vũ khí được sử dụng phổ biến nhất và người chơi có thể sử dụng nó để thực hiện những headshot nhanh và dễ dàng hơn.

M1887

M1887 là một khẩu súng ngắn có đôi nóng lớn đe dọa kẻ thù ở cự ly gần. Loại vũ khí này có tỷ lệ sát thương cao là 100. Do đó, nó có thể hạ gục người chơi khá dễ dàng với một cú bắn chuẩn xác. Với việc ngắm hoàn hảo trên đầu, M1887 thực hiện các pha bắn trúng đầu và hạ gục kẻ thù chỉ bằng một đòn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Nữ trọng tài Free Fire Mobile khiến cộng đồng đang săn tìm là ai?

AWM

AWM là Súng trường bắn tỉa có sát thương cao chỉ có sẵn ở các thùng thính. Nó là một trong những vũ khí tối ưu nhất cho những người yêu thích bắn tỉa. Có sát thương và tỷ lệ chính xác là 90 giúp người chơi hạ gục kẻ thù ở tầm xa một cách dễ dàng.

Mặc dù AWM là một Súng trường bắn tỉa rất mạnh, nó hoạt động tốt hơn trên các mục tiêu đang đứng yên tại chỗ hơn là các mục tiêu động.

Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

▪ Đánh giá: 8.5 sao (643 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng sinh tồn

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày