Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Free Fire mobile : Toàn tập khả năng của nhân vật mới Misha – Nữ Hoàng Đường Đua

Free Fire mobile : Toàn tập khả năng của nhân vật mới Misha – Nữ Hoàng Đường Đua

Team XemGame | 19/04/2018 15:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

Bắn súng sinh tồn | Garena
Trang chủ Fanpage

Misha – Nữ Hoàng Đường Đua với bộ kỹ năng chuyên dụng rất thích hợp trong chế độ đua xe bắn súng của Free Fire mobile.

Vào ngày hôm qua, Garena Free Fire đã chính thức cập nhật phiên bản OB6 với rất nhiều tính năng mới. Trong số đó, tựa game sinh tồn này sẽ cập nhật thêm loại vũ khí mới, nhân vật mới và chế độ chơi mới. Nhân vật Misha mới được cập nhật chính là chi tiết mà người chơi đang rất quan tâm kể từ khi OB6 xuất hiện. Vậy Misha có những kĩ năng gì đặc biệt?

Theo những gì Free Fire giới thiệu thì Misha là một nhân vật nữ mới 19 tuổi và là một tay đua cự phách. Cô nàng được giới đua xe đánh giá rất cao bởi kĩ năng lái xe siêu việt và tinh thần không bao giờ từ bỏ. Trong Garena Free Fire, Misha có kĩ năng đặc biệt là tăng tốc độ khi lái xe.

free fire mobile

Ở các cấp độ khi người chơi mở khóa, Misha có thể điều khiển xe càng nhanh hơn. Ở cấp độ đầu, Misha sẽ tăng tốc độ lái xe lên 2%. Các con số tiếp theo ở các cấp độ 2, 3, 4 lần lượt là 4%, 6% và 8%. Nếu người chơi mở khóa ở cấp độ 5 sẽ nhận được ngay một set đồ của cô nàng này. Và ở cấp độ 6 – cấp độ cao nhất – Misha có thể tăng tốc độ lái xe lên tới 10%.

free fire mobile

Misha là một nhân vật mang tính chiến thuật rất cao trong cả chế độ solo hay squad. Cô nàng này luôn là lựa chọn số 1 trong những lần phải di chuyển, chạy bo bằng các phương tiện trên bộ. Ngoài ra trong chế độ chơi mới mang tên Đường Đua Tử Thần, Misha cũng đem lại nhiều lợi ích khi mode chơi này chỉ cho phép tất cả sinh tồn trên xe mà thôi. Tốc độ di chuyển cao đồng nghĩa với việc chạy nhanh hơn, khó bị đối thủ bắn trúng hơn và thu thập được nhiều gói nâng cấp xe hơn. Misha có thể coi là chìa khóa đến chiến thắng trong mode chơi mới toanh của Garena Free Fire.

Hiện tại nhân vật này đang được bán bằng kim cương trong shop của Free Fire với giá 399 Kim Cương. Nếu không muốn mất tiền để sở hữu, người chơi có thể chờ đợi trong vòng 2 tuần nữa khi cô nàng này được bán bằng vàng để có thể mua dễ dàng hơn.

Trang chủ: http://ff.garena.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/freefirevn

Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

▪ Đánh giá: 8.3 sao (776 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng sinh tồn

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày