Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Mặc chỉ trích Pay To Win, Free Fire vẫn mời sao Fast and Furious quảng bá tướng mới Jota

Mặc chỉ trích Pay To Win, Free Fire vẫn mời sao Fast and Furious quảng bá tướng mới Jota

Team XemGame | 25/03/2020 10:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liên tục những màn khô máu rầm rộ của Garena Free Fire trong việc đầu tư để quảng bá những vị tướng mới trong các phiên bản cập nhật ra mắt đều như vắt chanh.

Sau combo phim ngắn, cosplay cực khủng để quảng bá cho phiên bản OB20, Garena Free Fire lại tiếp tục khiến cộng đồng trầm trồ về độ chịu chơi khi mời hẳn ngôi sao hành động Joe Taslim trong siêu phẩm Fast and Furious để tham gia vào phim ngắn “Jota vs Dewi Dangdut” cùng các phân cảnh nhảy dù, loot đồ và các pha hành động mãn nhãn.

Phim kể về một trận đấu Free Fire, Jota nhận nhiệm vụ điều tra Bermuda và nhảy dù xuống khu vực này. Từ đó, những trận đánh giữa Jota và các nhân vật ngẫu nhiên nổ ra, và mặc dù Jota đã chiến đấu hết mình với kỹ năng của mình, anh vẫn bị đánh bại bởi một người chơi khác có biệt danh ‘Dewi Dangdut’.

Đó là một trải nghiệm trong trò chơi, nên dĩ nhiên, cái chết đã đưa Jota trở lại máy bay để nhảy dù thêm một lần nữa. Trong cơn giận dữ của mình, Jota không “solo” nữa mà vào chế độ đấu tổ đội để “gọi hội” trả thù. Đi cùng với Jota lần này là một người chơi sử dụng nhân vật Laura.

Phim ngắn nhằm quảng bá cho tướng mới Jota – một vị tướng được xem là nhân tố mất cân bằng bậc nhất trong Free Fire hiện tại, góp phần biến tựa game này trở thành Pay To Win và nhận về rất nhiều tranh cãi từ phía cộng đồng.

Jota có một khả năng đặc biệt để chữa lành tới 40hp cho mỗi lần loại bỏ kẻ thù bằng một khẩu súng ngắn hoặc SMG, cùng với các khả năng parkour nổi bật khác. Điều này khiến Jota trở thành một trong những nhân vật đáng sợ bậc nhất Free Fire hiện tại.

Dù rất nhiều người chơi đã tỏ ý muốn quay lưng nếu NPH vẫn tiếp tục khiến tựa game mất cân bằng thêm nữa, dù vậy Garena vẫn không hề có động thái xoa dịu cộng đồng mà chỉ đang tập trung quảng bá cho các con cưng của mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày