Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Free Fire ra mắt skin đầu tiên cho khẩu shotgun MAG-7: MAG-7 Phán Quyết

Free Fire ra mắt skin đầu tiên cho khẩu shotgun MAG-7: MAG-7 Phán Quyết

Team XemGame | 02/04/2021 16:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

Bắn súng sinh tồn | Garena
Trang chủ Fanpage

Cuối cùng sau một thời gian thể hiện sự ưu tú của mình, MAG-7 cũng đã có skin đầu tiên và người chơi Free Fire có thể nhận được trong Vòng Quay Thăng Cấp.

Sở hữu các ưu điểm vượt trội so với các khẩu shotgun khác, MAG-7 đang là khẩu súng chiếm thế thượng phong và là lựa chọn hàng đầu dành cho game thủ Free Fire. MAG-7 không chỉ có tốc độ bắn nhanh mà lượng đạn cũng khá nhiều, tạo nên khá nhiều ưu thế cho các pha chạy bo cuối vốn phân định thắng thua qua từng viên đạn.

Dù ưu tú đến thế, MAG-7 vẫn chưa có cho mình bất cứ skin nào mãi cho đến hiện tại. Với cái tên MAG-7 Phán Quyết, skin mới của shotgun MAG-7 sẽ sẽ được ra mắt trong Vòng Quay Thăng Cấp và tốn khoảng gần 1000kc để người chơi có thể chắc chắn sở hữu được skin này.

Có thể bạn muốn xem: Free Fire: Sự kiện hợp tác cùng Attack on Titan mang đến loạt trang phục cực chất

Skin MAG-7 Phán Quyết có màu sắc chủ đạo là xanh và đen. Súng được làm bằng chất liệu kim loại đen với thiết kế khá ngầu và tươi sáng. Ở phần báng súng thì có hình khuôn mặt của 1 kẻ sát nhân màu trắng khiến người ta nghĩ đến ngay 2 từ “Phán Quyết“.

Chỉ số mới của súng MAG-7 Phán Quyết

  • Sát thương +1
  • Băng đạn +1
  • Tốc độ thay đạn -1

Tốc độ thay đạn bị giảm đi 1 là không đáng kể khi sát thương và băng đạn đều được tăng thêm 1.

Với các chỉ số được buff thêm, người chơi giờ đây có thể khô máu với đối thủ ở các cuộc giao tranh tầm gần hoặc cận trung. Các khẩu shotgun thường có số lượng đạn ít nên với băng đạn được cộng thêm 1 và số lượng đạn nhiều của skin mặc định, MAG-7 có thể thoải mái xả đạn lên đối thủ.

MAG-7 là loại súng shotgun do hãng Techno Arms PTY tại Nam Phi phát triển. Nó được thiết kế với mục đích chiến đấu tầm gần trong môi trường chật hẹp nơi yêu cầu vũ khí có độ cơ động tốt và hỏa lực mạnh. Để có được hỏa lực cao súng sử dụng đạn shotgun. Vì shotgun thường quá dài và lượng đạn trong súng khá giới hạn nên Techno Arms đã quyết định kết hợp thiết kế của súng tiểu liên và shotgun nạp đạn kiểu bơm để tạo ra ông hoàng của cận chiến – MAG-7.

Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

▪ Đánh giá: 8.4 sao (698 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng sinh tồn

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày