Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Free Fire: Top 5 nhân vật cực mạnh mẽ với lối chơi phục kích

Free Fire: Top 5 nhân vật cực mạnh mẽ với lối chơi phục kích

Team XemGame | 18/06/2020 17:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với mục tiêu là người cuối cùng sống sót trong Free Fire, một số game thủ chọn cho mình lối chơi phục kích đầy an toàn với những lợi thế riêng biệt.

Hạ thủ được nhiều kẻ địch là một thú vui không của riêng ai trong các tựa game Battle Royale, thế nhưng sống sót đến khi trận đấu kết thúc mới là mục đích cuối cùng. Và trong khi những người chơi khác chọn cách hổ báo xông pha với sự tự tin mãnh liệt vào khả năng bắn tỉa và tránh né của mình, một số người khác lại chọn cách an toàn hơn là phục kích – hay gọi nôm na là núp bụi.

Và đây là 5 nhân vật mạnh mẽ nhất cho lối chơi phục kích trong Free Fire:

RAFAEL

Súng trường bắn tỉa / AR là vũ khí lý tưởng để thiết lập một cuộc phục kích – và không có nhân vật nào có thể bắn tỉa từ xa hiệu quả như Rafael. Với kỹ năng của mình, Dead Dead Silent, Rafael có thể tự do bắn người mà không phải lo lắng về việc vỏ bọc của mình bị thổi bay. Với kỹ năng độc nhất vô nhị của mình, Rafael chắc chắn sẽ trở thành cơn ác mộng trên mọi mặt trận. Lối chơi ám sát, ẩn thân sẽ cực kì phù hợp trong cả xếp hạng đơn hay cùng đội.

Có thể bạn muốn xem: Free Fire lại “lên thớt” vì dùng hình ảnh game khác làm background quảng bá

HAYATO

Kỹ năng của Hayato hoạt động khi mức HP tụt xuống mức thấp, chính vì vậy nhân vật này không hề phù hợp với lối chơi cẩn thận giữ máu. Hãy cứ xông pha trận địa và khi đạt đến lượng máu thấp vừa phải, hãy lẩn trốn để gia tăng tối đa khả năng xuyên giáp của kỹ năng Bushido.

LAURA

Với nội tại siêu chuẩn xác khi bắn qua ống ngắm, Laura là ứng cử viên sáng giá cho lối chơi bắn tỉa từ xa. Tìm một địa điểm đẹp, thong thả rà soát địa hình và ngắm thật chuẩn xác mục tiêu, Laura sẽ lo việc còn lại.

FORD

Nếu với các chế độ chơi bình thường, Ford là một lựa chọn cực tồi tệ vì chả ai muốn bị mắc kẹt ngoài vòng bo, thì với lối chơi phục kích và ẩn nấp, chẳng ai hữu dụng hơn Ford. Cứ nằm yên một chỗ chờ địch thủ xử nhau, nằm yên một chỗ , giữ khoảng cách hợp lý với vòng bo thay vì cứ cắm đầu chạy thẳng một mạch đến trung tâm khu an toàn rồi bị headshot. Hãy luôn là người di chuyển cuối cùng, vì sự tồn tại của chính bạn.

ALOK

Phục kích đồng nghĩa với việc bạn sẽ không được di chuyển quá nhiều, cũng vì vậy mà các vật phẩm hồi phục cũng sẽ bị giới hạn. Đây là lúc khả năng hồi phục của Alok toả sáng. Với Giai Điệu Sinh Mệnh, HP của bạn sẽ luôn ổn định ở mức an toàn.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày