Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Free Fire: Top 6 vũ khí có độ chính xác cực thấp mà game thủ nên tránh xa

Free Fire: Top 6 vũ khí có độ chính xác cực thấp mà game thủ nên tránh xa

Team XemGame | 04/03/2021 12:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

Bắn súng sinh tồn | Garena
Trang chủ Fanpage

Dù có nhiều tiêu chí để đánh giá, độ chính xác thấp của một khẩu súng vẫn là lý do lớn nhất để game thủ Free Fire từ chối sử dụng trong những trận chiến sinh tử.

Một khẩu súng yếu/mạnh thường được đánh giá qua cái nhìn tổng thể của rất nhiều thông số như số lượng đạn, độ giật, độ nhả đạn… nhưng trong tất cả, độ chính xác vẫn là tiêu chí quan trọng nhất để biết rằng khẩu súng đó có đáng được cầm hay không. Bởi rõ ràng, những cú bắn trật sẽ gây bất lợi trong khi chiến đấu, thậm chí có thể là cơ hội để kẻ thù hạ gục bạn một cách dễ dàng.

Và đây là 6 vũ khí có độ chính xác thấp nhất Free Fire mà game thủ không nên sử dụng:

M500

Độ chính xác: 10

M500 là phiên bản Desert Eagle có đính kèm scope 2x ngay từ đầu. Tuy nhiên, sát thương của nó thấp hơn. Phần tệ nhất của súng Free Fire này là độ chính xác siêu thấp. Bắn chỉ thiên cho vui là chính chứ đừng bao giờ đặt hy vọng về việc sẽ bắn trúng bất cứ thứ gì bằng M500.

M1873

Độ chính xác: 10

Tất cả mọi chỉ số của M1873 đều thấp lè tè và dĩ nhiên là độ chính xác cũng thế. Dù vậy, bạn vẫn có thể xem nó như một khẩu shotgun trong các trận đấu cận chiến, nhưng đừng mong đợi sẽ bắn trúng mục tiêu ở khoảng cách xa bởi cả hai đều có độ chính xác là 10, đứng cuối trong 5 vũ khí có độ chính xác thấp nhất trong Free Fire.

Có thể bạn muốn xem: Free Fire: Sự kiện Đại Chiến Hỗn Mang đem đến chuỗi liên hoàn quà tặng cực xịn

MP40

Độ chính xác: 17

MP40 là phiên bản cực đoan của P90 và UMP vì nó có độ chính xác thấp hơn và tốc độ bắn nhanh hơn. Tất nhiên, điều này làm cho MP40 trở thành một vũ khí siêu tốt khoảng cách chiến đấu cận chiến khi độ chính xác không còn là vấn đề to lớn

Do tính sát thương khủng khiếp của nó, rất nhiều người vẫn thích dùng MP40.

AUG

Độ chính xác: 35

AUG là “nạn nhân” của việc giảm sức mạnh vũ khí Free Fire “quá tay”, biến nó trở thành súng AR yếu nhất. Đây là một sự thất bại hoàn toàn đối với một khẩu súng trường tấn công được cho là có đầu cơ.

AUG có tốc độ bắn khá cao nhưng độ chính xác của nó lại rất thấp nên sẽ bắn trượt nhiều. Ngoài ra, AUG cũng khá nặng nên sẽ làm chậm tốc độ di chuyển của người chơi. 

P90 và UMP

 Độ Chính xác: 36 – 37

Dù là vũ khí SMG duy nhất sở hữu khả năng xuyên giáp cũng như gây sát thương lớn nhất, thế nhưng hai vũ khí này lại có độ chính xác cực kỳ thấp. Dù cũng sở hữu tốc độ bắn cao để bù trừ, thế nhưng việc xả đạn liên tục cho đến lúc may mắn có viên trúng địch chưa bao giờ là một ý kiến hay.

Nếu phải cầm hai khẩu súng này vì không còn lựa chọn nào khác, tốt nhất hãy sử dụng trong khoảng cách gần, với phạm vi rút ngắn hết cỡ nếu có thể.

AK và Thompson

Độ chính xác: 41 – 42

Bắn trượt mục tiêu trong vài viên đạn đầu tiên đã không là chuyện quá xa lạ với hai vũ khí này. AK may mắn hơn khi có sức sát thương và tầm bắn để bù lại độ giật cao, độ chính xác thấp, còn Thompson thì chẳng có gì cả.

Dù vậy, một số người vẫn sử dụng AK bởi khả năng headshot tốt và độ sát thương cao.

Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

▪ Đánh giá: 8.5 sao (660 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng sinh tồn

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày