Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Friends Forever Gaming (FFQ) sắp trở thành tổ chức Esports lớn nhất Việt Nam

Friends Forever Gaming (FFQ) sắp trở thành tổ chức Esports lớn nhất Việt Nam

| 19/05/2017 12:40

Sau khi đưa ra chiêu mộ các thành viên mới cho bộ môn Liên Minh Huyền Thoại ngày hôm qua, thì hôm nay Friends Forever Gaming (FFQ)  khiến mọi người phải bất ngờ với một quyết định hết sức táo bạo khi muốn trở thành tổ chức Thể Thao Điện Tử lớn nhất Việt Nam.

To-chuc-esports-FFQ-1.jpg (700×259)

Cụ thể vào sáng nay (19/05), trên fanpage chính thức của FFQ đã đưa ra hàng loạt tuyển dụng về các tựa game thể thao điện tử đang hot hiện nay như Liên Quân Mobile, Dota 2, Overwatch,…Có thể thấy mức độ hướng đến chuyên nghiệp của FFQ khi không chỉ tuyển các game thủ tài năng mà họ còn tuyển thêm cả huấn luyện viên cũng như phân tích viên một cách chuyên nghiệp. Đây là những yếu tố cần có để trở thành một đội tuyển chuyên nghiệp, đi thi đấu trong tương lại.

To-chuc-esports-FFQ.png (511×490)
FFQ đăng tuyển dụng hàng loạt tựa game esports cũng như streamer.

Với mục đích này FFQ chắn chắn tham vọng sẽ trở thành tổ chức Esports đầu tiên và lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với điều kiện tài chính cũng như các nhà tài trợ đứng sau, FFQ hoàn toàn có khả năng để trở thành một tổ chức esports tầm cỡ.

Như các bạn đã biết thì ở Việt Nam hiện tại chưa có một cá nhân hay tổ chức nào đứng ra để thành lập một tổ chức chuyên nghiệp về Esports. Vẫn là những team riêng lẻ về một tựa game nhất định. Có thể nói bước đi của QTV cũng như FFQ là khá táo bạo và mở ra hướng đi mới cho cộng đồng game thủ tại Việt Nam.

Ngay bây giờ các bạn game thủ tài năng về các tựa game thể thao điện tử cũng như có khả năng steamer hãy tham gia ngay vào FFQ để có được sự hướng dẫn và trau dồi thành một đội tuyển chuyên nghiệp.

Friends Forever Gaming (FFQ) sắp trở thành tổ chức Esports lớn nhất Việt Nam

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 29962 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2017, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame