Trang chủ » Chuyện làng game » LQM: Gian lận thi đấu, FSL Việt Nam hủy giải, mất suất đấu giải khu vực

LQM: Gian lận thi đấu, FSL Việt Nam hủy giải, mất suất đấu giải khu vực

Team XemGame | 15/01/2020 11:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự gian lận của đội tuyển Thanh Lương Girl đã khiến toàn bộ kết quả thi đấu của FSL Việt Nam bị hủy bỏ, Việt Nam vắng mặt tại FSL Elite.

FSL Liên Quân Mobile – Giải đấu dành riêng cho phái đẹp đã khép lại với chiến thắng chung cuộc thuộc về đội tuyển Thanh Lương Girl, thế nhưng hậu giải đấu là một loạt những lùm xùm, đấu tố về việc Thanh Lương Girl đã có hành vi gian lận trong suốt thời gian giải đấu diễn ra. Sau khi dành thời gian xem xét, BTC giải đấu FSL Liên Quân Mobile đã thông báo hủy bỏ toàn bộ kết quả thi đấu và gửi lời xin lỗi đến đông đảo khán giả và cộng đồng game thủ, xác nhận sự việc Thanh Lương Girl đã gian lận và nhận trách nhiệm về mình khi đã thiếu sót trong vấn đề kiểm tra sự minh bạch trong công tác tổ chức giải đấu.

Thanh Lương Girl đã sử dụng thành viên không có trong danh sách đăng ký thi đấu đánh hộ, nhờ đó có được lợi thế để giành chức vô địch giải FSL Liên Quân Mobile Việt Nam. Lợi dụng thể thức thi đấu online (trực tuyến), Thanh Lương Girl đã dễ dàng qua mặt BTC qua các vòng kiểm tra tính trung thực như mic-check hay livestream.

Để đảm bảo tính công bằng, ngay sau khi phát hiện, BTC đã ngay lập tức hủy bỏ kết quả giải đấu. Nhưng do không đủ thời gian tổ chức lại do Tết Nguyên Đán đã cận kề, Việt Nam sẽ không có đại diện  tham gia FSL Elite – giải đấu Liên Quân Mobile dành cho những đại diện từ các quốc gia của Đông Nam Á vào tháng 3/2020 tại Singapore và thay vào đó là Á Quân của Thái Lan.

LQM: Gian lận thi đấu, FSL Việt Nam hủy giải, mất suất đấu giải khu vực

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.6 trên 10 được 695 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày