Trang chủ » LMHT: Full Louis bị loại – Vì sao lại là lúc này?

LMHT: Full Louis bị loại – Vì sao lại là lúc này?

Team XemGame | 31/07/2014 9:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo thông tin, niềm hy vọng của LMHT Việt Nam tại đấu trường GPL 2014 là Neolution Full Louis đã bị loại vì có hai thành viên không đủ 18 tuổi là Jeff và SofM.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-Full-Louis-1.jpg

Tuy nhiên vấn đề không phải là vì sao luật lại ác nghiệt như vậy, mà vấn đề là tại sao lại là bị loại vào lúc này. Full Louis là niềm tin của người Việt, đại diện cho hy vọng Việt tại đấu trường GPL. Sau khi Saigon Jokers giành vé tham dự chung kết thế giới mùa 2, đây là lúc game thủ đặt hết niềm tin vào một đội Việt Nam tranh vé vào chung kết thế giới, dù trước mặt họ là hai gã khổng lồ Đài Loan. Tuy nhiên họ đã bị loại vì hai thành viên không đủ tuổi.

Thật nghiệt ngã. Nếu như Full Louis bị loại từ đầu giải, hoặc có thông báo hai thành viên trên không được thi đấu từ đầu, có lẽ người hâm mộ đã không chấp nhận một kết quả tức tưởi như vậy. Full Louis đã trải qua những trận đấu gian khổ để giành vé vào vòng hai, và sau đó là trận đấu vỡ òa cảm xúc khi họ hạ gục Logitech Fighter (AHQ Fighter). Đối thủ tiếp theo của họ là đàn anh của đội vừa gục ngã, AHQ. Tuy nhiên chỉ 48 giờ trước khi khởi tranh, họ đã bị loại.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-Full-Louis-2.jpg

Rõ ràng một giải lớn cấp khu vực như GPL, việc xác minh thông tin các thành viên là việc cần phải làm để đảm bảo theo đúng luật của hệ thống thi đấu của Riot.Tuy nhiên bằng một phép màu nào đó, Full Louis đã để lọt hai thành viên dưới tuổi quy định được thi đấu trong suốt hai tháng qua để có mặt tại vòng bán kết. Liệu thật sự những người quản lý giải đấu này đã làm đúng trách nhiệm hay không khi để sót một thông tin như vậy đến tận những vòng đấu cuối cùng. Chẳng thà không đánh từ đầu, chứ để đến trước cửa thiên đường mới đóng cửa đuổi về, thật đáng tiếc cho Full Louis. Nên nhớ rằng Machi eSports sau khi dính vào nghi án cày thuê, họ vẫn được bổ sung thành viên để thi đấu sau khi các thành viên nhúng chàm bị mất tư cách. Lần này một đội Việt Nam có hai thành viên mất tư cách thi đấu thì cả đội bị loại?

Saigon Fantastic Five đã có trận chiến anh hùng dù không thể giành vé vào chung kết. Còn Full Louis lại bị loại một cách tức tưởi mà không có cơ hội để đối đầu cùng gã khổng lồ. Còn nỗi buồn nào hơn nỗi buồn này?

Như vậy, trận chung kết GPL tranh vé đi Hàn lại diễn ra giữa hai đội Đài Loan. Thật buồn vì lần đầu tiên 2 đội Việt Nam có cơ hội thách đấu gã khổng lồ đã thất bại, một với tinh thần quả cảm, một với sự tức tưởi không rõ ràng.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag