Trang chủ » Công nghệ » Full set giường chơi game độc đáo cho phép bạn “yên giấc ngàn thu”

Full set giường chơi game độc đáo cho phép bạn “yên giấc ngàn thu”

Team XemGame | 15/07/2017 11:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thật ra đây là một bộ PC được thiết kế độc đáo giống như một chiếc giường chơi game, cho phép bạn vừa nằm vừa chơi cực kỳ thoải mái mang đến một trải nghiệm tuyệt hơn bao giờ hết.

Đối với nhiều game thủ thì sự tiện lợi, thoải mái khi chinh chiến trong thế giới ảo luôn được đặt lên hàng đầu và góc chơi game của họ cũng hết sức đặc biệt, không cầu kỳ hoa mỹ, không lung linh đẹp mắt nhưng nhìn vào đã thấy “phê” rồi…

giuong-choi-game-4.jpg (690×516)

Điển hình chúng ta có thể ngắm chiếc… giường chơi game siêu thoải mái và êm ái sau đây, đảm bảo game thủ nào cũng thích mê bởi sự tiện lợi nó mang lại, khi nghỉ chơi bạn có thể ngủ luôn tại đây mà không sợ đau lưng đau vai mỏi cổ!

giuong-choi-game-1.jpg (690×516)

giuong-choi-game-2.jpg (690×516)
Case máy tính được đặt ở dưới và có 3 màn hình cố định ở phía trên.

giuong-choi-game-3.jpg (690×516)

Tất nhiên là cách nằm chơi game thế này không được tập trung cho lắm bởi đơn giản là dáng nằm đã cho thấy sự thư giãn rồi, ngoài ra thì cách để chuột, bàn phím cũng khó ‘chuẩn’ để điều khiển nhân vật nên gần như là không thể ‘go pro’ trong thể loại esport được. Tuy vậy, nếu bạn là một người chơi game để giải trí đơn thuần thì thực sự đây là một sự lựa chọn tuyệt hảo.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày