Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Fun fact: Bin lần đầu tiên sử dụng Rumble trong sự nghiệp, sau cả Viego, Yorick…

Fun fact: Bin lần đầu tiên sử dụng Rumble trong sự nghiệp, sau cả Viego, Yorick…

Team XemGame | 04/11/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù là một người chơi Đường Trên hàng đầu thế giới nhưng sự thật là Bin chưa từng sử dụng Rumble trong bất kì trận đấu chính thức nào trước đây.

Trong chiến thắng 3-2 của Bilibili Gaming trước Gen.G Esports ở Tứ kết CKTG 2023, tuyển thủ Bin đã có hai lần lựa chọn vị tướng Rumble (ván 2 và ván 5) với tỉ lệ thắng 100%. Đáng chú ý, đây cũng là lần đầu tiên trong 5 năm thi đấu, Bin sử dụng vị tướng này.

Lần đầu tiên Bin dùng Rumble trong đấu giải

Từ khi bắt đầu ra mắt đội trẻ Suning vào năm 2019, chuyển lên đội hình chính thức rồi qua RNG, BLG thì Bin chưa từng dùng Rumble trong bất kì ván đấu chính thức nào. Đây được xem là thống kê khá bất ngờ bởi Bin cũng là một tuyển thủ từng dùng nhiều tướng dị như Viego, Yorick, Urgot…

Tuy nhiên ở kì CKTG 2023 thì Rumble là vị tướng Đường Trên hot nhất trong meta với tỉ lệ cấm chọn lên tới 78,3%, đồng thời tỉ lệ thắng cũng rất cao với 72,2%. Do đó, ngay khi Rumble được thả ra trong phần cấm chọn, BLG đã nhanh chóng khóa vào. Trong phần phỏng vấn sau trận, Bin thừa nhận đây là lần đầu tiên sử dụng Rumble trong đấu giải và cũng khá hồi hộp với màn “test tướng”.

Thực ra lúc phải lựa chọn Rumble tôi cũng đã rất lo lắng, tôi chưa từng chơi vị tướng này trước đây. Lúc đó tôi cũng tự hỏi không biết mình có thể hiện tốt vị tướng này khi chọn nó hay không, nên đã rất muốn thử. Dù cảm thấy hơi khó thắng với Rumble chưa quen tay, nhưng tôi luôn tin tưởng vào lựa chọn của bản thân mình.” Bin chia sẻ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2511 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày