Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Fun Fact: T1 Keria gây Sát Thương nhiều hơn toàn bộ người Đi Rừng ở LCK 2024

Fun Fact: T1 Keria gây Sát Thương nhiều hơn toàn bộ người Đi Rừng ở LCK 2024

Team XemGame | 27/02/2024 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù Keria vẫn thường xuyên dùng nhiều tướng Hỗ Trợ giàu Sát Thương nhưng thông số này quả thực cũng khiến không ít fan LCK bất ngờ.

Sau khi LCK Mùa Xuân 2024 kết thúc lượt đi giai đoạn Vòng Bảng, cộng đồng fan LMHT Hàn Quốc đã có những thống kê thú vị về các đội tuyển, tuyển thủ. Trong đó, có một thông số đặc biệt ấn tượng liên quan đến Hỗ Trợ của T1 – Keria.

Keria là tuyển thủ có lượng Sát Thương trung bình vượt trội hơn toàn bộ người Đi Rừng, Hỗ Trợ trong 10 đội tuyển tham dự LCK Mùa Xuân 2024. Chỉ tính các tuyển thủ Đi Rừng và Hỗ Trợ, Keria dẫn đầu ở cả Sát Thương trung bình mỗi ván (10,8 nghìn) cũng như mỗi phút (354,6). Những người Đi Rừng có xu hướng sử dụng tướng carry nhiều nhất là Cuzz và Willer thì cũng có Sát Thương trung bình lần lượt là 10,3 và 10,2 nghìn/ván.

Sát Thương trung bình mỗi ván của toàn bộ người Đi Rừng, Hỗ Trợ ở LCK 2024

Rõ ràng việc Keria vượt trội hơn các Hỗ Trợ khác là điều khá dễ đoán, nhưng khi so sánh với cả những tuyển thủ Đi Rừng khác mới thấy thông số này ấn tượng đến như nào. Ở 9 đội tuyển còn lại, Hỗ Trợ là vị trí có Sát Thương trung bình thấp nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Remind chính thức lên tiếng về việc “bị kick” khỏi VCS

Điều này xuất phát từ việc Keria sử dụng rất nhiều tướng Hỗ Trợ dị trong giai đoạn đầu của giải đấu. Từ Ashe, Pyke cho tới Neeko và Ezreal. Cặp đôi Đường Dưới của T1 cũng rất mạnh trong việc trao đổi khi đi đường, qua đó luôn có lượng Sát Thương áp đảo. Ngoài ra, meta hiện tại thì những người Đi Rừng cũng thường sử dụng tướng chống chịu, cộng với việc chỉ tham gia gây Sát Thương khi có giao tranh nên chỉ số này cũng ít hơn thông thường.

Dù vậy, điều đó cũng đã cho thấy khả năng của Keria là khủng khiếp như nào sau nửa đầu giai đoạn Vòng Bảng. Hiện tại, khi trang bị Huyết Trảo đã bị giảm sức mạnh, Keria cũng dẫn trở lại những lựa chọn Hỗ Trợ truyền thống, ít gây Sát Thương hơn. Nhưng rõ ràng các fan vẫn mong muốn tuyển thủ này sẽ tiếp tục mang ra những con bài mới lạ trong thời gian sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày