Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » G2 bật chế độ “tấu hài”, để lộ loạt kết quả đấu tập ở MSI 2024

G2 bật chế độ “tấu hài”, để lộ loạt kết quả đấu tập ở MSI 2024

Team XemGame | 26/04/2024 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

G2 Esports mới đây đã để lộ kết quả đấu tập với Team Liquid, nhưng điều khiến cộng đồng chú ý chính là cái cách đội tuyển này gặp sự cố.

Không lâu sau khi G2 khoe kết quả đấu tập với các đội tuyển ở LEC trong suốt giai đoạn Mùa Xuân 2024, đã xuất hiện một loạt hình ảnh cho thấy các trận đấu tập mới nhất của họ.

Theo đó, G2 đã có 3 trận đấu liên tiếp với Team Liquid ở máy chủ LMHT Trung Quốc sau khi hai đội đều có mặt ở Thành Đô. Những hình ảnh về các trận đấu tập này được lan truyền rộng rãi trên Weibo, không chỉ là tỉ số thuần túy mà các fan còn có thể thấy được toàn bộ chi tiết của từng ván đấu.

Các trận đấu tập giữa G2 và TL

Theo quy tắc thông thường, những trận đấu tập giữa các đội tuyển là thông tin tuyệt mật. Việc các đội để lộ sẽ gây ảnh hưởng đến chiến thuật của bản thân lẫn đối thủ. Trước đây, thậm chí đã có những trường hợp tuyển thủ bị phạt vì để lộ kết quả đấu tập.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLG, TES, T1 công bố ảnh đồng phục thi đấu MSI với nhiều chi tiết lạ

Quản lý G2 cập nhật tình hình

Tuy nhiên, G2 Esports chính là đội đã khiến cho những hình ảnh trên bị rò rỉ. Theo quản lý của đội, một tuyển thủ (được cho là Mikyx) đã không cài đặt việc ẩn lịch sử đấu khi chơi trên máy chủ Trung Quốc, do đó đã dẫn đến tình trạng trên.

Nhưng phía G2 cũng cho biết nhờ sự cố này mà Riot đã đẩy nhanh tiến độ cài đặt máy chủ thi đấu. Qua đó các đội giờ đây đã có thể đấu tập thoải mái trên máy chủ nội bộ mà không còn phải lo thông tin bị rò rỉ nữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày