Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Galaxy Avengers – Trải nghiệm cảm giác đối chọi quyết liệt trong không gian thiên hà độc lạ

Galaxy Avengers – Trải nghiệm cảm giác đối chọi quyết liệt trong không gian thiên hà độc lạ

Team XemGame | 20/01/2018 15:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thuộc thể loại game mobile hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất, Galaxy Avengers đem đến cho người chơi cảm giác như những game điện tử 4 nút phiêu lưu hành động thời trước.

Galaxy Avengers đưa người chơi vượt qua nhiều năm ánh sáng để đến với hành tinh Solaris, nơi sở hữu nhiều loại bản đồ đa dạng, một thế giới công nghệ cao, hòa bình, hạnh phúc mà nhiều người mong đợi được sinh sống. Nhưng thật không may, một hành tinh đen hủy hoại tất cả sự cân bằng của vũ trụ và hướng đến hủy diệt hành tinh Solaris, nhiệm vụ của người chơi là gia nhập vào team ánh sáng hoặc team bóng tối của cuộc xung đột không gian này và giúp đỡ để phụ hồi sự cân bằng giữa hai thế lực trong thiên hà.

Tuy đồ họa khá đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật cảnh đẹp của không gian trong game thay đổi theo từng bản đồ đa hình dạng, đa màu sắc, đó có thể là không gian bên ngoài thiên hà, cũng có thể tập kết chiến đấu ở những khoang tàu không gian với nhiều gian phòng, lối đi phức tạp. Giống như các thể loại game bắn súng, người chơi sẽ di chuyển trong bản đồ và tìm kiếm đối thủ cần tiêu diệt. Người chơi có thể thay đổi nhiều loại vũ khí như gươm ánh sáng, súng, kiếm lazer tùy theo từng trường hợp và phù hợp với phong cách chiến đấu yêu thích của cá nhân. 

Do xuất điểm ngẫu nhiên và không có bản đồ nhỏ để theo dõi vị trí của đồng đội hay kẻ thù trên bản đồ nên đối thủ có thể xuất hiện rất bất ngờ từ một phương hướng nào đó. Đôi lúc tất cả những người chơi đều di chuyển đến cùng một địa điểm và sẽ diễn ra những trận hỗn chiến vô cùng kịch tính. Ngoài thể hiện kĩ năng cá nhân, người chơi cũng phải gia tăng sức mạnh cho bản thân và lợi dụng địa thế của từng địa hình để dễ dàng đối đầu với những đối thủ mạnh hơn.

Lối điều khiển trong game cũng rất đơn giản và dễ làm quen trong thời gian ngắn, người chơi điều khiển di chuyển bằng màn hình cảm ứng và tất công bằng nút sấm sét trên màn hình. So với những game bắn súng trên mobile khác, cơ chế hoạt động trong Galaxy Avengers trông tương đối đơn giản nhưng lại gợi cho người chơi đến những trò chơi phiêu lưu hành động của điện tử 4 nút vô cùng thú vị.

Tuy có cách chơi đơn giản nhưng người chơi sẽ được tự sáng tạo nên các kỹ năng chiến đấu độc đáo và tìm kiếm các đồ trang bị công nghệ cao để đánh bại đối thủ mạnh và hoàn thành nhiệm vụ khó khăn, tạo nên thách thức cho mỗi người chơi ở mỗi trận chiến.

Tải game: IOSAndroid

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày