Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » GAM thất thủ 0-3, Fan chỉ trích trong thất vọng: “GAM chỉ còn là cái tên”

GAM thất thủ 0-3, Fan chỉ trích trong thất vọng: “GAM chỉ còn là cái tên”

Team XemGame | 28/05/2020 10:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những biến cố và sự sa sút phong độ của GAM đang khiến người hâm mộ hướng chỉ trích vào BLĐ của đội tuyển.

GAM đang thoi thóp trong những chuỗi ngày đen tối của mình sau hàng loạt những biến cố và thất thoát nặng nề khi hàng loạt cái tên “cứng cựa” như Tinikun, Yuna, Palette và cả Zeros dứt áo ra đi. Và khi drama nợ tiền lương cùng sự khủng hoảng nhân sự trầm trọng vẫn chưa hề có dấu hiệu được khắc phục thì GAM lại đang đứng trước nguy cơ bị khán giả quay lưng vì màn thể hiện cực kỳ thất bát của mình trong giải đấu từ thiện giữa khu vực VCS và PCS.

Giải đấu có sự tham dự của 4 đội tuyển đại diện cho hai khu vực: GAM Esports, Team Flash, Machi và Talon Esports. Trái ngược với những màn hoá rồng mà người hâm mộ chờ đợi, đội tuyển áo vàng đen lại hoàn toàn gục ngã với chỉ số 0-3 đầy cay đắng. Những điều không hay cứ liên tiếp xảy ra, khiến người hâm mộ đang dần mất niềm tin vào đội tuyển từng thống trị VCS ngày nào.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: GAM Esports thất bại muối mặt tại ngày ra quân giải đấu Mid Season Showdown

Dù vẫn thông cảm về tình trạng chảy máu nhân tài đang diễn ra trong GAM, thế nhưng người hâm mộ vẫn khó có thể thông cảm với cách điều hành của BLĐ mới, bởi trong khi các đội tuyển khác có lượng lượng ban pick kỹ càng và hùng hậu: FL có Sergh, Saigon Buffalo có Yuna và Iris thì GAM lại dồn hết gánh nặng lên vai của Scary.

Scary dù một mình “cân team” nhưng lại chỉ là một quân bài thay thế sự ra đi của Yuna và Tinikun trong mắt người hâm mộ

Và luồng chỉ trích đã hướng đến giám đốc mới Izumin một cách mạnh mẽ khi cho rằng anh đã quá lơ là vào tương lai đang xuống dốc của GAM để streamer cho riêng bản thân mình.

Việc GAM đang khủng hoảng nhân sự là điều tất cả người hâm mộ đều thấy rõ, nhưng thật đáng tiếc là BLĐ dường như chẳng có ý định muốn chia sẻ gánh nặng với người hâm mộ – những người luôn ủng hộ GAM vô điều kiện. Việc luôn giữ kín gánh nặng riêng mình vô tình đã trở thành một hành động trốn tránh vô trách nhiệm, thiếu chuyên nghiệp và thiếu tôn trọng người hâm mộ. Và nếu GAM không thể xử lý khủng hoảng truyền thông trước khi quán triệt lại nội bộ của mình, ngày GAM “chỉ còn là cái tên” sẽ không còn xa nữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày