Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: GAM chính thức giới thiệu Hankay, hé lộ thêm tân binh bí ẩn

LMHT: GAM chính thức giới thiệu Hankay, hé lộ thêm tân binh bí ẩn

Team XemGame | 25/06/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển GAM Esports cuối cùng cũng ra mắt những nhân tố mới để chuẩn bị cho giải VCS mùa Hè 2021.

Nhà Đương kim vô địch VCS mùa Xuân 2021 vừa chính thức thông báo tuyển thủ Huỳnh “HanKay” Tấn Đạt gia nhập đội ở vị trí Hỗ Trợ. Dù không phải là cái tên quá nổi bật ở VCS nhưng Hankay được biết đến với sự đa năng khi từng có kinh nghiệm nhiều mùa thi đấu cũng như làm phân tích viên.

HanKay từng là tuyển thủ hỗ trợ và HLV của Cherry Esports ở VCS mùa Xuân 2018. Sau khi rời Cherry Esports, HanKay chuyển tới BTS và đảm nhiệm vai trò phân tích viên từ mùa giải 2020. Với lợi thế trẻ tuổi (sinh năm 2000), có ngoại ngữ tốt, Hankay dự kiến sẽ là nhân tố đắc lực để bổ sung cho HLV Phan “Jackiewind” Huy Phong trong mùa giải mới.

GAM cũng đang hướng tới sự ổn định khi giữ nguyên lực lượng chính so với giai đoạn mùa Xuân, vì thế họ không cần thêm những nhân tố “tay to”. Trong khi đó sự đa năng của HanKay sẽ giúp đội tuyển này phần nào gia tăng thêm lực lượng ở hậu tuyến.

Cũng theo thông báo từ fanpage chính thức GAM Esports, đội tuyển này dự kiến sẽ công bố thêm tân binh nữa trong ngày tiếp theo. Theo nhiều nguồn tin, tài năng trẻ Nguyễn “C2Peach” Trọng Trí sẽ là tân binh tiếp theo của đội tuyển vàng đen.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Irelia bất ngờ được chỉnh sửa toàn diện bộ kỹ năng trong 11.14

C2Peach hay còn được biết đến với cái tên 2T thi đấu ở vị trí Đường Trên cho Puppies Esports, đội trẻ của Cerberus. Trước khi gia nhập GAM Esports, C2Peach cùng Puppies Esports vô địch giải giao hữu BRION Invitational Championship, Đấu trường máy tính mùa 2.

Với việc giữ được bộ khung vô địch VCS mùa trước đồng thời có thêm những nhân tố tiềm năng, GAM vẫn là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch VCS mùa Hè 2021.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày