Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tân binh tỏa sáng, GAM đè bẹp Flash ở trận ra quân VCS mùa Xuân 2021

Tân binh tỏa sáng, GAM đè bẹp Flash ở trận ra quân VCS mùa Xuân 2021

Team XemGame | 24/01/2021 6:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

GAM Esports đã có những sự chuẩn bị kỹ hơn và thể hiện sức mạnh vượt trội để giành chiến thắng chung cuộc 2-0 trước Team Flash.

Dù có nhiều thay đổi về mặt nhân sự nhưng trận đối đầu giữa ĐKVĐ Team Flash và Á quân GAM Esports vẫn là một cặp đấu đáng chú ý. Thế nhưng, những diễn biến của trận lại có phần không như ý của NHM.

Ngay trong ván đầu tiên, GAM đã thể hiện sự vượt trội ở mọi vị trí khi giành nhiều lợi thế sớm từ đầu trận. Đội trưởng Levi có nhiều tình huống gank xuất sắc để mang đến lợi thế lớn cho đồng đội.

GAM hủy diệt FL như cách làm “bốc hơi” Divkid trong tình huống này

Ba tân binh của GAM gồm Kati ở Đường Giữa và bộ đôi Xạ Thủ – Hỗ Trợ Style và Bie đã có màn ra quân khá hay khi đều làm tốt nhiệm vụ của mình. GAM dần dần lăn cầu tuyết và hủy diệt Flash chỉ sau 22 phút thi đấu.

Sang ván 2, thế trận cũng không có phần khác đi. GAM vẫn là đội có nhiều lợi thế hơn ở đầu và giữa trận. Trong khi đó, Flash đã cố gắng để giảm nhịp độ trận đấu lại và cố gắng không mất kiểm soát như ván đầu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan đánh giá MC mới của VCS mùa Xuân 2021: “Hơi non nhưng xinh và có chuyên môn”

Style có 2 MVP vô cùng xứng đáng

Thế nhưng mọi nỗ lực của nhà ĐKVĐ chỉ khiến trận đấu kéo dài hơn đôi chút. Sự xuất sắc đến từ Levi, Style và các thành viên còn lại giúp GAM dễ dàng giành chiến thắng các pha giao tranh then chốt. Từ đó, giành chiến thắng chung cuộc 2-0.

Ngoài sự xuất sắc của Levi như thường lệ, Xạ Thủ tân binh của GAM là Style cũng thi đấu khá tự tin trong trận này với vị tướng Kai’sa. Và 2 danh hiệu MVP trong ngày ra mắt GAM thực sự là thành quả xứng đáng cho nỗ lực của Xạ Thủ trẻ tuổi này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46101 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày