Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: GAM Esports chính thức đổi chủ “khủng”, tham vọng vươn tầm thế giới

LMHT: GAM Esports chính thức đổi chủ “khủng”, tham vọng vươn tầm thế giới

Team XemGame | 13/05/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển LMHT GAM Esports có bước chuyển mình mạnh mẽ trước thềm giải VCS Hè 2021 với sự đầu tư từ những tập đoàn hàng đầu.

Tập đoàn CMG.ASIA vừa chính thức thông báo về việc kết hợp với NRG Esports để thành lập NRG Asia, đồng thời mua lại đội tuyển GAM Esports từ Yup.GG

Đây được xem là bước đột phá đối với nhà ĐKVĐ VCS mùa Xuân 2021 bởi CMG.ASIA không phải là một công ty dạng vừa. Tập đoàn này chính là chủ sở hữu thương hiệu California Fitness & Yoga và 18 thương hiệu hàng đầu về thể dục, thể hình, phong cách sống và giải trí ở Việt Nam.

Trong khi đó NRG Esports là một trong những tập đoàn thể thao điện tử hàng đầu trên thế giới. Theo đánh giá của tạp chí Forbes, NRG thuộc top 10 thương hiệu eSports có giá trị nhất thế giới trong năm 2020.

GAM Esports là một trong những đội tuyển vĩ đại của nền LMHT Việt Nam với 5 chức vô địch, mục tiêu của chúng tôi là đưa GAM từ vị trí Nhà vô địch Việt Nam trở thành ứng cử viên hàng đầu của các giải đấu quốc tế“, TK Nguyen, Giám đốc điều hành của NRG Asia cho biết.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Senna Găng Tay Băng Hỏa quá mạnh, Riot phải loại bỏ trong 11.11

Ngoài ra, đại diện của NRG Asia khẳng định sẽ cung cấp cho GAM nhiều tài nguyên từ việc nâng cao chất lượng tập luyện, cơ sở vật chất và những sự tư vấn từ các nhà lãnh đạo hàng đầu trong giới eSports.

NRG Asia sẽ là chủ mới của GAM kể từ giải mùa Hè 2021, dù vậy nhiều khả năng cái tên GAM Esports vẫn sẽ được giữ nguyên. Đây thực sự là tin vui cho NHM của đội tuyển này khi cái tên GAM đã tạo được dấu ấn lớn trong thời gian dài vừa qua cả ở Việt Nam lẫn đấu trường quốc tế.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (394 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày