Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » GAM Esports gửi tâm thư cho fan, quyết lách qua khe cửa hẹp dự CKTG 2021

GAM Esports gửi tâm thư cho fan, quyết lách qua khe cửa hẹp dự CKTG 2021

Team XemGame | 15/09/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

GAM Esports vừa có những lời kêu gọi cộng đồng cố gắng lan tỏa thông điệp để giúp VCS có mặt tại kì CKTG 2021.

“Không có thành công nào mà không gặp khó khăn và thất bại. Chúng tôi tin khi tất cả cùng cố gắng, các giải đấu lớn trên thế giới sẽ không bao giờ phải thiếu đi 2 tiếng VIỆT NAM.” Đây là thông điệp mới nhất đến từ GAM sau khi nhận được thông tin không thể đến với Chung kết thế giới 2021.

Trong clip mới đăng tải với tựa đề “#BringVCStoWORLDS | Let’s come together!”, GAM đã đưa ra những khó khăn cũng như những nỗ lực của đội tuyển để có thể đến với Chung kết thế giới (CKTG), đồng thời kêu gọi cộng đồng tạo nên trào lưu hashtag #BringVCStoWORLDS, lan toả sức ảnh hưởng của Việt Nam đến thế giới. 

Ở thời điểm VCS mùa Xuân 2021, GAM tập trung cao độ cho chức vô địch để có được tấm vé bước chân ra thế giới. Nhưng từ đó đến nay, họ đã lỡ hẹn với cả MSI và lần này là Chung kết thế giới – Worlds 2021. Quá nhiều những cơ hội bị bỏ lỡ và có vẻ như lần này GAM không muốn đầu hàng. Ban lãnh đạo của đội đã làm việc với Riot Games rất tích cực trong suốt những tuần vừa qua. Họ liên hệ với đội ngũ của Riot tại Singapore để có được thư mời cho GAM và SGB cùng thư tài trợ các chi phí được ký bởi ông John Needham, Chủ tịch mảng Esport toàn cầu của Riot Games. Bằng những nỗ lực lớn nhất, Ban lãnh đạo của GAM đang tận dụng các mối quan hệ ở Iceland để có được các giấy tờ chính thống từ chính phủ Iceland cho việc xuất, nhập cảnh. 

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Amumu trở thành Hỗ Trợ siêu hot, Doinb đề nghị kết hợp với Xerath

GAM đang cố gắng lách qua khe cửa hẹp, tìm kiếm những hy vọng dù là mong manh nhất để đến với Chung kết thế giới 2021. Nhưng một cây làm chẳng lên non, đương kim vô địch VCS đang kêu gọi cả cộng đồng, những người đam mê eSports nói chung và những người chơi Liên Minh Huyền Thoại nói riêng chung tay tạo nên sức ảnh hưởng của VCS trên trường quốc tế. Khi eSports được nâng tầm, các đội nhận được nhiều ưu ái hơn, việc thi đấu ở nước ngoài thuận lợi hơn là điều chắc chắn. GAM tin rằng dù các đại diện Việt Nam không thể đến Chung kết thế giới năm nay thì chắc chắn tác động của các bạn cũng sẽ giúp cho VCS trong tương lai.

Cùng nhau để hashtag #BringVCStoWORLDS để lan toả thông điệp đến thế giới. Việt Nam không hề nhỏ bé, những đại diện đến từ VCS có thể làm nên kì tích. 

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày