Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » GAM Esports tiếp tục bổ sung Xạ Thủ với sự trở lại của EasyLove

GAM Esports tiếp tục bổ sung Xạ Thủ với sự trở lại của EasyLove

Team XemGame | 01/04/2024 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để chuẩn bị cho vòng playoffs VCS 2024 Mùa Xuân, GAM Esports chính thức kí hợp đồng với Xạ Thủ Hứa “EasyLove” Thành An.

GAM vừa chính thức thông báo chào mừng sự gia nhập của Xạ Thủ EasyLove. Theo đó, tuyển thủ này một lần nữa khoác lên mình chiếc áo “vàng đen” để thi đấu ở vòng playoffs VCS 2024 Mùa Xuân.

https://www.youtube.com/watch?v=rbwlRJz3OCI

Trong bối cảnh Xạ Thủ trong đội hình chính là Pyshiro đang bị đình chỉ thi đấu, GAM đã đưa HLV Bigkoro để trở lại vai trò tuyển thủ. Tuy nhiên, nhà ĐKVĐ vẫn quyết định bổ sung thêm EasyLove ở vị trí này để gia cố lực lượng.

EasyLove trở lại khoác áo GAM

Điều này được cho là cần thiết trong bối cảnh Bigkoro đã nghỉ thi đấu hơn 2 năm, trong khi đó EasyLove vẫn đang thi đấu chuyên nghiệp. Ở mùa giải năm nay, EasyLove chơi cho Rainbow Warrior. Tuy nhiên, đội tuyển này đã không có chiến thắng nào ở vòng bảng, đồng thời đứng trước nguy cơ giải thể khi rất nhiều thành viên bị nghi ngờ dính án “cá độ, bán độ”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hiro02 Đi Rừng, TS “nấu ăn” cực mạnh cho playoffs VCS 2024 Mùa Xuân

Cũng theo thông báo từ GAM, EasyLove là “mảnh ghép cuối cùng” của đội ở vòng playoffs này. Do đó, tuyển thủ dự bị EMO sẽ thay thế vị trí của Blazes (người cũng bị đình chỉ) ở vai trò Đường Giữa. Trước đó, tài năng trẻ này đã có màn ra mắt không thành công trong trận GAM gặp MGN Blue Esports. Các vị trí còn lại của GAM được giữ nguyên gồm Kiaya (Đường Trên), Levi (Đi Rừng) và Elio (Hỗ Trợ).

Ở trận đầu tiên của vòng playoffs VCS 2024 Mùa Xuân, GAM sẽ chạm trán Vikings Esports, đội vừa có sự bổ sung đáng chú ý với SofM. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 3/4, dưới hình thức BO3.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2628 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày