Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » GAM lần đầu giữ nguyên đội hình 2 mùa liên tiếp, tham vọng bảo vệ chức vô địch

GAM lần đầu giữ nguyên đội hình 2 mùa liên tiếp, tham vọng bảo vệ chức vô địch

Team XemGame | 14/06/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển LMHT GAM Esports tiếp tục là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu vô địch VCS mùa Hè 2021.

Lần đầu tiên trong 2 mùa giải liên tiếp, GAM Esports giữ nguyên đội hình chính thức. Đặc biệt đó là đội hình giúp GAM giành chức vô địch áp đảo ở giải mùa Xuân 2021.

Đây là điều không thường thấy của GAM ở những mùa giải trước đó, dù giành nhiều danh hiệu nhưng GAM luôn có sự biến đổi đội hình trước những mùa giải. Và trong những lần như thế, đội tuyển này thường không giữ được sự ổn định cần thiết.

Việc GAM giữ nguyên đội hình phần lớn đến từ việc đội tuyển này đổi chủ sau giải mùa Xuân. Sự đầu tư cực mạnh từ NRG.ASIA giúp các nhà vô địch VCS dễ dàng trong việc giữ chân các trụ cột và chuẩn bị cho một tương lai dài hơi hơn.

Sự đổi mới từ phía BLĐ cũng dự kiến giúp GAM sẵn sàng vươn mình ra đấu trường quốc tế trong những mùa giải tới. Dù có thể bị ảnh hưởng từ việc không thể tham dự các giải đấu quốc tế nhưng với sự đầu tư lâu dài từ NRG.ASIA, các fan của GAM có thể kỳ vọng hơn trong tương lai.

Có thể bạn muốn xem thêm: LCK mùa Hè 2021: Khan gáy sớm trước trận, DK bất ngờ thua trắng KT

Ngoài bộ khung Kiaya-Levi-Kati-Style-Bie, GAM cũng bổ sung thêm Hankay ở vị trí Hỗ Trợ. Tuyển thủ sinh năm 2000 này được đánh giá là có tư duy tốt, có kinh nghiệm trong việc phân tích chiến thuật ở nhiều đội tuyển và sẽ là trợ thủ đắc lực cho HLV Jackiewind.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày